Các đơn vị thi công Dự án Premier Village Phú Quốc Resort

, Tin tức và sự kiệnCác đơn vị thi công Dự án Premier Village Phú Quốc Resort
­

Các đơn vị thi công Dự án Premier Village Phú Quốc Resort

Các đơn vị thi công Dự án Premier Village Phú Quốc Resort
5 (100%) 2 votes

Được Tập đoàn Sun Group lựa chọn kỹ lưỡng từ những tên tuổi hàng đầu trên thế giới, các đơn vị thi công dự án Premier Village Phú Quốc Resort thật sự là những cái tên sáng giá nhất trong ngành xây dựng và kiến trúc hiện nay.

Và ngay sau đây, chúng ta hãy cùng điểm mặt một số các đơn vị thi công Dự án Premier Village Phú Quốc hiện nay:

AccorHotels – đơn vị quản lý thi công dự án

accor

Là một tập đoàn khách sạn đa quốc gia của Pháp, có thị trường rộng lớn trên gần 100 các quốc gia khác nhau. Số lượng khách sạn mà Accor Hotels đã quản lý thi công hiện nay đã lên đến gần con số 4200 khách sạn, trong đó có các khách sạn hạng sang lừng danh như: Raffles, Legend, Sofiel, Fairmonl, Pullman, Swissôtel, Grand Mercure, The Sebel, OneFineStay,…

Các khách sạn mà Accor Hotels tạo ra luôn được tuân theo một chuẩn mực khắt khe về hệ thống dịch vụ tiện ích đi kèm, nhằm đảm bảo khách hàng sử dụng dịch vụ khách sạn luôn cảm thấy hài lòng nhất và quay lại thường xuyên. Từ đó phát triển kinh doanh và thương hiệu của khách sạn, đem lại một nguồn doanh thu lâu dài và ổn định.

SALA Design – Đơn vị thiết kế cảnh quan

Sala-Director

SALA Design là đơn vị thiết kế cảnh quan nổi tiếng trong giới bất động sản nghỉ dưỡng, được thành lập bởi 2 nhà thiết kế đại tài Ashley Sutch và Scott Dyde. Sau hơn 10 năm thành lập và phát triển, SALA đã đem đến cho nhân loại hàng loạt các ý tưởng mới lạ, độc đáo về thiết kế, chú trọng đến sự hài hòa giữa thiên nhiên và cong người.

Chính vì vậy, dự án Premier Village Phu Quoc Resort sẽ mang trong mình cả những nét hiện đại, hòa lẫn trong vẻ hoang dại của thiên nhiên vùng đất Mũi Ông Đội.

 Nội thất đến từ Dark House

7769943_orig

Dark House là một trong những đơn vị thiết kế và sản xuất đồ nội thất chuyên nghiệp và vô cùng phá cách. Các sản phẩm của Dark House luôn mang vẻ thanh lịch và phong cách vô cùng đặc biệt. Có thể nói rằng, phá cách, thách thức các quy tắc cũ, luôn luôn đổi mới và sáng tạo là đặc điểm nổi trội của nội thất Dark House.

Với Dark House, các dự án của Premier Village sẽ thực sự toát nên được đẳng cấp xứng tầm với dòng sản phẩm: Biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang.

Menu
×