Khách hàng được lợi gì từ dịch vụ quản lý tài sản bất động sản?

, Tin tức và sự kiệnKhách hàng được lợi gì từ dịch vụ quản lý tài sản bất động sản?
­

Khách hàng được lợi gì từ dịch vụ quản lý tài sản bất động sản?

Khách hàng được lợi gì từ dịch vụ quản lý tài sản bất động sản?
5 (100%) 1 vote

Trở thành đặc khu kinh tế kết hợp với hàng loạt dự án nghỉ dưỡng biển cao cấp, vui chơi giải trí được xây dựng và quy hoạch đồng bộ, khiến cho du lịch Phú Quốc tăng trưởng nhanh.

Bên cạnh đó, dịch vụ quản lý tài sản bất động sản đang là chìa khóa thu hút nhiều nhà đầu tư tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí khi đang sở hữu trong tay nhiều sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp.

Tăng trưởng du lịch tỉ lệ thuận với tăng tốc đầu tư

Du lịch Phú Quốc tăng mạnh nhờ lợi thế về thiên nhiên và các chính sách hỗ trợ của nhà nước

Du lịch Phú Quốc tăng mạnh nhờ lợi thế về thiên nhiên và các chính sách hỗ trợ của nhà nước

Trong năm 2017, sân bay Phú Quốc đã đón lượng khách vượt công suất, giúp du lịch đảo Ngọc tăng trưởng mạnh với gần 3 triệu lượt khách. Việc cáp treo Hòn Thơm – cáp treo dài nhất thế giới đi vào hoạt động trước tết nguyên đán, đã khiến cho cho khách quốc tế và nội địa đến với Nam đảo ngọc tăng vượt trội.

Theo các chuyên gia, cùng với tốc độ tăng trưởng du lịch, nếu không tăng tốc đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ không đạt được mục tiêu. Do đó, bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đang tăng lên, một trong số đó phải kể đến quần thể nghỉ dưỡng thương mại Sun Premier Village Phú Quốc Resort đã và đang tạo nên cơn hút thị trường đầu tư.

Sun Premier Village Phu Quoc Resort tọa lạc tại Mũi Ông Đội xinh đẹp

Sun Premier Village Phu Quoc Resort tọa lạc tại Mũi Ông Đội xinh đẹp

Dự kiến đầu tháng 4.2018, Sun Premier Village Phú Quốc Resort chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Trước đó, từ Tết Nguyên Đán 2018, chủ đầu tư Sun Group đã mời một số khách hàng đến trải nghiệm ở thử, đa số đều phản hồi tích cực về nội thất, tiện nghi, vị trí, phong cách quản lý và thiết kế hiện đại của biệt thự.

Sun Premier Village Phú Quốc Resort nổi lên nhờ vị trí độc đáo, tọa lạc tại Mũi Ông Đội xinh đẹp, nơi mà khách hàng có thể ngắm mặt trời lặn và mọc ngay cùng một ví trị trong biệt thự. Khách hàng khi đến với biệt thự có thể đắm chìm trong cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ, bãi biển trắng mịn, nước xanh trong suốt màu lục bảo và ngắm cảnh bình minh, hoàng hôn đẹp đến mê hồn.

Thiết kế độc đáo từ tập đoàn thiết kế nước ngoài, uy tín của chủ đầu tư Sun Group, kết hợp với nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng, việc sở hữu biệt thự biển chưa bao giờ dễ dàng hơn bây giờ. Nhờ chính sách hỗ trợ tài chính lên tới 50% giá bán biệt thự với lãi suất 0% trong thời gian 3 năm, và các voucher chiết khấu, timeshare chủ đầu tư.

Bên cạnh đó, khách hàng khi mua biệt thự Sun Premier Village Phú Quốc Resort, sẽ được nhận voucher nghỉ dưỡng lên tới 225 đêm trong vòng 15 năm tại toàn bộ hệ thống nghỉ dưỡng của tập đoàn Sun Group. Nhờ chính sách vượt trội, ưu đãi và uy tín của chủ đầu tư, việc khách hàng sở hữu một hay nhiều biệt thự là điều dễ hiểu.

Bất động sản Phú Quốc bền vững hơn nhờ dịch vụ quản lý bất động sản

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay - một trong những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới của tập đoàn Sun Group

JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – một trong những sản phẩm nghỉ dưỡng đẳng cấp thế giới của tập đoàn Sun Group

Với chính sách ưu đãi vượt trội kết hợp với lợi thế đặc khu kinh tế, rất nhiều nhà đầu tư đã sở hữu trong tay hàng loạt sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng. Đi kèm đó là các voucher nghỉ dưỡng mà chủ sở hữu lại có nhiều hơn mức cần thiết để đi du lịch trong năm.

Titan Group – đại lý phân phối cấp 1 của tập đoàn Sun Group, hiểu rõ được vấn đề mà nhà đầu tư đang gặp phải, đã tung ra thị trường ” dịch vụ quản lý bất động sản nghỉ dưỡng”. Dịch vụ này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức chi phí và kiếm lợi nhuận từ các chương trình ưu đãi.

InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort - khu nghỉ dưỡng danh giá 3 lần được vinh danh hàng đầu thế giới và khu vực Châu Á

InterContinental Đà Nẵng Sun Peninsula Resort – khu nghỉ dưỡng danh giá 3 lần được vinh danh hàng đầu thế giới và khu vực Châu Á

Cụ thể với dịch vụ này, Titan Group sẽ giúp khách hàng bán lại các voucher nghỉ dưỡng không dùng đến, cũng như cho thuê lại các phòng, căn hộ, chung cư. Chủ sở hữu chỉ cần đăng kí thông tin và giá tiền chuyển nhượng, cho thuê phù hợp. Ngoài ra, việc các khách đi thuê lại chung cư hay biệt thự nghỉ dưỡng, chủ sở hữu có thể chọn lựa người đi thuê thông qua dịch vụ quản lý này.

Để tìm hiểu thêm về “dịch vụ quản lý tài sản bất động sản” vui lòng liên hệ:

Hotline: 096 775 8686

 

Menu
×