Hỗ trợ vay vốn đầu tư Premier Village Phú Quốc với lãi suất 0%

Hỗ trợ vay vốn đầu tư Premier Village Phú Quốc với lãi suất 0%
­

Hỗ trợ vay vốn đầu tư Premier Village Phú Quốc với lãi suất 0%

Phản hồi cho chúng tôi:

Nếu như trước đây, để sở hữu một sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp, nhà đầu tư cần có 100% vốn kinh doanh thì hiện nay, một số chủ đầu tư đã áp dụng chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể tại dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc, khách hàng được hỗ trợ vay vốn lên đến 50% với mức lãi suất 0% trong 10 tháng đầu. Đây chính là một trong những yếu tố khiến dự án thu hút đông đảo giới đầu tư trong và ngoài nước.

Hiện nay biệt thự biển nghỉ dưỡng được coi là kênh đầu tư hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay. Nếu như các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm, USD đã không còn hấp dẫn do lợi nhuận thấp, không ổn định và đôi khi còn đem lại những rủi ro không đáng có cho nhà đầu tư thì bất động sản nghỉ dưỡng lại càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

a-10

Dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng hiện vẫn được coi là sản phẩm hiếm hoi tại Việt Nam. Tuy là đất nước có chiều dài nằm dọc theo biển nhưng do địa hình phức tạp và tiềm lực kinh tế nên chưa có nhiều chủ đầu tư dám mạo hiểm đầu tư vào loại hình bất động sản này. Một trong những dự án được đánh giá cao nhất hiện nay chính là dự án biệt thự biển Phú Quốc Premier Village. Dự án được đầu tư xây dựng bởi tập đoàn Sun Group, chủ đầu uy tín và có tiềm lực kinh tế lớn mạnh nhất hiện nay.

Dự án được xây dựng tại Mũi Ông Đội thuộc huyện đảo Phú Quốc. Hiện nay chủ đầu tư đã mở bán chính thức dự án với chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn ngân hàng với chính sách cụ thể như sau: Nhà đầu tư được hỗ trợ tài chính lên tới 50% giá trị biệt thự với lãi suất 0% trong 10 tháng đầu. Chưa hết chính sách hỗ trợ tài chính còn đưa ra ưu đãi ân hạn nợ gốc trong 10 tháng.

Theo đó, trong 12 tháng đầu tiên nhà đầu tư không phải trả lãi suất cho ngân hàng mà được hưởng lãi suất 0%. Ngoài ra nhà đầu tư còn được hưởng trọn vẹn lợi nhuận lên đến 9% giá trị biệt thự mỗi năm theo cam kết của chủ đầu tư. Qua đó có thể thấy, đầu tư Premier Village Phú Quốc thời điểm này chính là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

 

Menu
×