Hệ thống Căn hộ – Khách sạn đẳng cấp 5 sao The Sebel đến Việt Nam

Hệ thống Căn hộ – Khách sạn đẳng cấp 5 sao The Sebel đến Việt Nam
­

Hệ thống Căn hộ – Khách sạn đẳng cấp 5 sao The Sebel đến Việt Nam

Phản hồi cho chúng tôi:
tong-quan-du-an

Tổng quan dự án The Sebel Phu Quoc

Hơn một thập kỷ trước, đầu tư khách sạn 5 sao vốn là “lãnh địa” của các doanh nghiệp nước ngoài, với nhiều khách sạn danh tiếng như Sofitel Metropole, Hilton, InterContinental Westlake, Sheraton. Các doanh nghiệp Việt tham gia cuộc chơi đơn thuần chỉ là góp vốn bằng quyền sử dụng đất. Nhưng 10 năm sau, thời thế hiện đã thay đổi. Các tập đoàn lớn trong nước ngày càng khẳng định được tiềm lực tài chính mạnh mẽ cũng như khả năng đầu tư vào những hệ thống khách sạn và resort cao cấp.

Trong phân khúc nghỉ dưỡng siêu cao cấp, Sun Group là tập đoàn tạo được dấu ấn mạnh mẽ nhất với giải thưởng “Oscar của ngành du lịch”-  “Khu nghỉ dưỡng sang trọng nhất thế giới” của World Travel Award trao cho dự án đầu tay khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort với 198 phòng nghỉ cùng một loạt giải thưởng danh giá khác dành cho hệ thống spa đẳng cấp nhất thế giới.

Tập đoàn này còn nhiều dự án tầm cỡ khác như Novotel Premier Han River (Đà Nẵng) cao 36 tầng, khu nghỉ dưỡng Premier Village với 118 biệt thự, năm tới sẽ là The Sebel Phu Quoc và Premier Village Phu Quoc Resort.

Đủ tiềm lực để đầu tư vào những khách sạn sang trọng nhất thế giới nhưng không đứng ra quản lý mà Sun Group ký hợp tác chiến lược với Accor Hotels, nhằm quản lý & vận hành chuỗi khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp của tập đoàn này. Hiện tại, AccorHotels đang quản lý khách sạn của Sun Group là Novotel Premier Han River và Premier Village Danang Resort. Ngay sau khi ký kết, Accor Hotels sẽ quản lý vận hành 2 đại dự án của Sun Group tại Phú Quốc đó là hệ thống Condotel Sebel Phu Quoc & Premier Village Phu Quoc Resort.

The Sebel ra đời ngày 23 tháng 12 năm 1963 và nhanh chóng trở thành một chuỗi khách sạn nghỉ dưỡng nổi tiếng toàn cầu bởi phong cách sang trọng và tinh tế. Rất nhiều ngôi sao hàng đầu thế giới đã lựa chọn The Sebel không chỉ bởi sự lâu đời mà còn bởi dịch vụ khách hàng hoàn hảo do Accor Hotels quản lý.

The Sebel là hệ thống căn hộ – khách sạng đẳng cấp sẽ mang đến cho các du khách không gian nghỉ dưỡng tinh tế, phòng khoáng mà vẫn ấm áp, thân thuộc như ở nhà bên gia đình, bạn bè & người thân. Mỗi căn phòng được trang bị đầy đủ những tiện ích trong gia đình như bếp nấu, đồ giặt là, bàn ăn cho gia đình và bàn làm việc. Du khách đến với The Sebel sẽ luôn cảm thấy thuận tiện và thân thuộc như chính ngôi nhà mình.

 

The Sebel Phu Quoc do tập đoàn Sun Group đầu tư tọa lạc tại Bãi Khem, Phú Quốc, một trong những bãi biển đẹp hoang sơ nhất hành tinh. Với tôn chỉ lưu giữ những bản sắc văn hóa và tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên, Sun Group sẽ mang tới một Sebel rất riêng của Việt Nam, vẫn tinh tế, phóng khoáng nhưng không kém phần thân thiện và đậm đà bản sắc dân tộc Việt được lấy cảm hứng từ làng chài Việt Nam.

 

Menu
×