Hé lộ những thông tin đầu tiên về biệt thự biển Premier Village Phú Quốc

Hé lộ những thông tin đầu tiên về biệt thự biển Premier Village Phú Quốc
­

Hé lộ những thông tin đầu tiên về biệt thự biển Premier Village Phú Quốc

Phản hồi cho chúng tôi:

Khát vọng tạo lập những công trình mang dấu ấn vượt thời gian, Sun Group quan niệm, đẳng cấp thương hiệu không chỉ ở những ngôi sao gắn trên biển hiệu, sự hoành tráng của những công trình… mà quan trọng nhất là sự rung động trong trái tim khách hàng.

tập đoàn SUNGROUP đưa ra thông tin mở bán biệt thự nghỉ dưỡng phú quốc cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

InterContinentalDanangSunPeninsula

Luôn đặt ra mục tiêu phá kỷ lục của chính mình, những sản phẩm đời sau của Sun Group luôn độc đáo hơn những sản phẩm đời trước. Chẳng vậy mà khi Sun Group công bố đầu tư tới 10.000 tỷ đồng vào Phú Quốc, rất nhiều người đang kỳ vọng vào những sản phẩm du lịch, vui chơi giải trí và khách sạn – nghỉ dưỡng của Sun Group sẽ tạo nên tiếng vang lớn hơn cả biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới năm 2014 InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng.

premier-village-phu-quoc

Accor Hotels quản lý rất thành công Biệt thự Premier Village do Sun Group đầu tư

Trong dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng, hệ thống biệt thự Premier Village là một sản phẩm bất động sản rất hấp dẫn giới đầu tư bởi vị trí đắc địa tại bãi biển đẹp nhất hành tinh và kiến trúc sang trọng, tinh tế, lộng lẫy nổi bật trên con đường di sản miền Trung. Chỉ 2 tháng sau khi mở bán chính thức,hơn 90% số biệt thự đã tìm thấy chủ nhân đích thực. Những khách hàng không mua được biệt thự thì vô cùng tiếc nuối bởi số lượng biệt thự rất có hạn, chỉ có 118 biệt thự được mở bán.

premier-village-phu-quoc

Chính vì vậy những thông tin đầu tiên về khu biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc đã thu hút rất nhiều sự chú ý của các khách hàng.

Khác với Premier Village Đà Nẵng chỉ có 3 loại biệt thự nghỉ dưỡng hướng vườn, hướng biển hoặc sát biển, Premier Village Phú Quốc có 4 loại biệt thự mà chỉ nghe tên thôi đã cảm thấy vô cùng sang trọng, gợi mở sự tò mò khám phá: Over Water, Down Hill, Up Hill,Over Rock. Các biệt thự có diện tích dự kiến là 500 m2.

Biệt thự Premier Village Phú Quốc Over Water

Demo Biệt thự Premier Village Phú Quốc Over Water

Có thể nói, trong 4 loại biệt thự nói trên thì khách hàng tò mò nhất về biệt thự Over Water. Và những hình ảnh đầu tiên (dù mới chỉ là ảnh demo) đẹp long lanh bật mí về biệt thự Premier Village Phu Quoc Over Water đã thỏa mãn được phần nào sự hiếu kỳ của khách hàng. Biệt thự Over Water của Premier Village Phu Quoc đẹp không thua kém bất cứ một khu nghỉ dưỡng sang trọng nào trên thế giới.

Biệt thự Premier Village Phú Quốc Over Water

Biệt thự Premier Village Phú Quốc Over Water

Với những hình ảnh demo đẹp long lanh và năng lực của tập đoàn Sun Group, chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng rằng, Premier Village Phú Quốc Resort nói riêng sẽ trở thành thiên đưỡng nghỉ dưỡng trong vùng Đông Nam Á nói riêng và thế giới nói chung.

Xem thêm: Biệt thự biển phú quốc

————————-

Công ty cổ phần Dịch vụ Bất động sản Pearl Land

Đối tác phân phối Bất động sản tập đoàn Sun Group

Địa chỉ: Tầng 4, Tòa nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: ‎‎0904.054.899 – 0905.08.95.06

Website: http://premiervillagephuquoc.vn/

Menu
×