Dự án Premier Village Phu Quoc Resort hút khách nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn.

Dự án Premier Village Phu Quoc Resort hút khách nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn.
­

Dự án Premier Village Phu Quoc Resort hút khách nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn.

Phản hồi cho chúng tôi:

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier village Phu Quoc Resort của chủ đầu tư Sun Group không chỉ thiết kế đẳng cấp sang trọng mà với chính sách bán hàng hấp dẫn hiện đang tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản.

I. Thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng vượt trội trên thị trường

Mức thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê biệt thự nghỉ dưỡng, khách hàng được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ việc đưa căn hộ vào chương trình cho thuê nhưng không thấp hơn 9% giá bán căn hộ/năm.

Thời gian cam kết 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đầy đủ và đúng hạn 95% gia bán căn hộ bao gồm thuế giá trị gia tăng và căn hộ được bàn giao.

Điều kiện thanh toán: chủ đầu tư thanh toán thu nhập cam kết từ chương trình cho thuê khi khách hàng thanh toán và đúng hạn 95% giá bán căn hộ gồm thuế giá trị gia tăng và căn hộ được bàn giao.

Kỳ thanh toán:

  • Kỳ đầu tiên sau 06 tháng kể từ ngày đủ điều kiện,
  • Các kỳ thanh toán tiếp theo: thu nhập cam kết được tính toán và chốt số liệu thành hai kỳ trong năm tài chính và công bố vào ngày 30/6 và 31/12 hàng năm.
Dự án Premier Village Phu Quoc Resort hút khách nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn.

Dự án Premier Village Phu Quoc Resort hút khách nhờ chính sách bán hàng hấp dẫn.

II. Quyền lợi hấp dẫn dành cho khách hàng khi trở thành chủ nhan biệt thự Premier Village Phu Quoc 

1. Hạn mức thời gian sử dụng căn hộ được sử dụng 15 đêm miễn phí/năm sau khi khách hàng thanh toán đủ và đúng hạn 95% giá bán căn hộ gồm giá trị gia tăng và căn hộ đã được bàn giao.

2. Chủ căn hộ được quy đổi quyền lợi này trong hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng của tập đòan Sun Group tại Việt Nam như  InterContinental Danang Sun Peninsula Resort,

3. Các chính sách ưu đãi khác

Sau khi ký hợp đồng mua bán khách hàng được ưu đãi tham gia chương trình “trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group” với hai mức lựa chọn:

Lựa chọn 1: 100% chi phí chương trình du lịch 06 ngày 05 đêm tại Hoa Kỳ( kết hợp gói tư vấn cao cấp về du học và tưu vấn BĐS tại Hoa  Kỳ) với tổng giá trị lên tới 250.000.000 vnđ do công ty USA Homes tổ chức bao gồm:

+ Nghỉ tại khách sạn 4 sao và 5 sao

+ Vé máy bay hai chiều

+ Xe hơi đưa đón tại sân bay và đưa đón cả hành trình

+ Thưởng thức ẩm thực tinh tế tại các nhà hàng đẳng cấp

( Chương trình áp dụng cho 2 người, thời hạn trong vòng 01 năm kể từ thời điểm ký HĐMB. Khách hàng chủ động thực hiện và chịu chi phí các thủ tục xuất nhập cảnh, gia hạn tnhời gian du lịch tại Mỹ ngoài chương trình nêu trên).

Lựa chọn 2: 100% chi phí tham gia chương trình “ Trải nghiệm tuyệt tác” với tổng giá trị lên đến 250.000.00 vnđ bao gồm:

+ 01 đêm tại biệt thự 2 hoặc 3 Phòng ngủ siêu đẳng cấp: Hibiscus, Frangipani hoặc Ixora thuộc khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort trị giá lên tới 120.000.000, đây là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp liên tiếp nhiều năm đặt các giải thưởng tầm cỡ quốc tế, đặc biệt năm 2015 khu nghỉ dưỡng hai lần liên tiếp đạt “Oscar của ngành du lịch” giải thưởng “khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới” do World Travel Awards trao tặng. Đây là giải thưởng danh giá với các tiêu chí bình chọn khắt khe và chỉ hướng tới các khu nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp hàng đầu thế giới.

+ 02 đêm tại biệt thự nghỉ dưỡng sát biển Premier Village Da Nang Resort managed by Accor Hotels.

+ Vé máy bay hạng thương gia của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.

+ Xe ô tô hạng sang đưa đón tại sân bay và suốt cả chương trình trải nghiệm.

+ Thưởng thức ẩm thực tinh tế tại các nhà hàng sang trọng trong hệ thống InterContinental Danang Sun Peninsula Resort và Premier Village Da Nang Resort managed by Accor Hotels.

+ Liệu trình thư giãn đẳng cấp tại Harnn Heritage Spa của khu biệt thự nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort – Spa được vinh danh là “ Spa mới tốt nhất thế giới” do World Travel Awards bình chọn.

( Chương trình áp dụng cho 04 người, giảm 50% cho bạn bè, người thân của khách hàng áp dụng tối đa cho 04 người. Thời hạn của chương trình 01 năm từ thời điểm ký HĐMB)

3. Sau khi hoàn tất việc ký HĐMB biệt thự, khách hàng được trở thành thành viên câu lạc bộ Sol Sun Group với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt chiết khấu trên giá bán với ba hạng mức:

Sol Sun Group với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt

Sol Sun Group với nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt

  • Đối với khách hàng sở hữu loại thẻ Diamond khi đã mua sản phẩm bất động sản có giá trị trên 20 tỷ đồng sẽ được hưởng chiết khấu khi mua biệt thự Premier Village Phú Quốc và Premier village Đà Nẵng là 0.85 % và hưỏng chiết khấu ưu đãi khi mua căn hộ Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là 1.85 %.

 

  • Đối với khách hàng sở hữu loại thẻ Platium khi đã mua sản phẩm bất động sản trị giá từ hơn 10 tỷ đồng đến 20 tỷ đồng sẽ được hưởng chiết khấu khi mua biệt thự Premier Village Phú Quốc và Premier village Đà Nẵng là 0.65% và hưởng chiết khấu ưu đãi khi mua căn hộ Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là 1.65%.

 

  • Đối với khách hàng sở hữu loại thẻ Gold khi đã mua sản phẩm bất động sản trị dưới 10 tỷ đồng sẽ được hưởng chiết khấu khi mua biệt thự Premier Village Phú Quốc và Premier village Đà Nẵng là 0.45% và hưởng chiết khấu ưu đãi khi mua căn hộ Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay là 1 %.

Chính thức mở bán vào ngày 13/12 với chính sách bán hàng hấp dẫn, nhiều ưu đãi đặc biệt từ chủ đầu tư Sun Group dự án biệt thự biển Premier Village Phú Quốc Resort đang tạo nên cơn sốt hấp dẫn giới đầu tư.

Menu
×