Đối tượng khách hàng tiềm năng của Premier Village Phú Quốc

Đối tượng khách hàng tiềm năng của Premier Village Phú Quốc
­

Đối tượng khách hàng tiềm năng của Premier Village Phú Quốc

Phản hồi cho chúng tôi:

Không thể phủ nhận biệt thự nghỉ dưỡng Phú Quốc chính là kênh đầu tư được đánh giá cao nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Với ưu thế nằm sát biển, lại tập trung ở những khu có tiềm năng du lịch phát triển, các dự án biệt thự biển luôn thu hút giới đầu tư. Vậy đâu là đối tượng khách hàng mà dự án Premier Village Phú Quốc hướng tới?

k-h

Được coi là loại hình bất động sản đẳng cấp nhất tại nước ta, dòng biệt thự nghỉ dưỡng vì thế cũng được coi là sản phẩm kén chọn khách hàng nhất. Nếu như trước đây các biệt thự biển Phú Quốc chỉ dành cho những khách hàng thượng lưu thì này điều đó đã thay đổi. Điển hình tại dự án Premier Village Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group, nhằm mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho nhiều khách hàng, chủ đầu tư đã công bố chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, không chỉ là khách hàng thượng lưu mà ngay cả những khách hàng trung lưu, chưa đủ tiềm lực tài chính cũng có thể sở hữu các căn biệt thự đẳng cấp nơi đây bằng cách rủ thêm bạn bè, người thân cùng sở hữu biệt thự. Nhờ vậy mà cả những đối tượng khách hàng có nguồn tiền rảnh rỗi mức trung bình đều có cơ hội đầu tư.

Premier Village Phú Quốc hướng 3 loại hình khách hàng chính gồm:

  • Nhà đầu tư
  • Người có lối sống hưởng thụ

Nhà đầu tư là những người luôn tìm kiếm hướng tới những kênh đầu tư sinh lời lớn. Đây là nhóm khách hàng tiềm năng chính của các dự án bất động sản. Nhóm này có thể là các công ty hoặc những người có nguồn vốn cao muốn tìm đến những kênh đầu tư hấp dẫn, sinh lời cao. Phần lớn nhóm nhà đầu tư đều sẵn sàng đầu tư mạnh tay nếu nhận ra tiềm năng có được từ dự án. Đối với họ, giá trị tiềm năng đem đến nguồn lợi nhuận lớn mới là yếu tố quyết định đầu tư vào dự án hơn là sở thích cá nhân.

Người có lối sống hưởng thụ sẽ chọn mua Condotel ở những địa điểm nghỉ dưỡng ưa thích. Phần lớn nhóm người này có nhu cầu sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng nhưng không muốn bị gánh nặng về trang bị nội thất và quản lý tài sản. Họ dễ bị hấp dẫn bởi một bất động sản được trang bị đầy đủ nội thất và được quản lỹ bởi một công ty khác.

 

Menu
×