Đối tác phân phối Pearl Land

Đối tác phân phối Pearl Land
­

Đối tác phân phối Pearl Land

Phản hồi cho chúng tôi:

pearl land logo small

Lời đầu tiên, Công ty Dịch vụ Bất động sản Pearl Land xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc Quý khách hàng và gia đình sức khỏe, thành công trong sự nghiệp!

Pearl Land xin được bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc nhất đến tất cả quý khách hàng, những người luôn yêu mến và quan tâm tới các dịch vụ về tư vấn, môi giới bất động sản của chúng tôi.

Pearl Land được chính thức hình thành từ năm 2009 bởi những người con đất Việt trẻ tuổi đầy hoài bão và luôn cháy bỏng khát khao tiên phong. Trải qua bao biến động, thăng trầm của thị trường bất động sản giàu tiềm năng và tràn đầy thử thách, ban lãnh đạo Pearl Land luôn giữ vững quan điểm phát triển bền vững và đặt trọng tậm vào mục tiêu phân phối các sản phẩm bất động sản cao cấp.

Giống như viên ngọc trai càng mài càng sáng, sau những nỗ lực không ngừng, năm 2014 là năm đánh dấu một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp phát triển của công ty qua việc chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Bất động sản và dịch vụ Pearl Land. Với mong muốn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất, vươn tới những sản phẩm và dịch vụ bất động sản đẳng cấp quốc tế, Công ty đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp, được khách hàng mến yêu và chủ đầu tư Sun Group tin tưởng.

Pearl Land rất tự hào được giới thiệu đến quý khách một siêu phẩm vô cùng độc đáo, một tuyệt tác kiến trúc nghỉ dưỡng – Dự án biệt thự biển Premier Village Phú Quốc Resort. Chúng tôi tin rằng, với những gì Sun Group đã chứng minh trong suốt 8 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đây sẽ là một tuyệt tác nghỉ dưỡng vượt qua cả khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng Resort.

Sự tin yêu của khách hàng là động lực lớn lao để chúng tôi không ngừng nỗ lực, phát triển và hoàn thiện dịch vụ.

Xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn đồng hành cùng Pearl Land! Rất vui mừng chào đón quý vị đến với Pearl Land!

Menu
×