Điểm khác biệt chỉ có tại Premier Village Phu Quoc

Điểm khác biệt chỉ có tại Premier Village Phu Quoc
­

Điểm khác biệt chỉ có tại Premier Village Phu Quoc

Phản hồi cho chúng tôi:

Biệt thự biển Phú Quốc Premier Village đang nóng lên từng ngày. Giới chuyên gia đánh giá đây là dự án không chỉ hấp dẫn giới dầu tư trong nước mà nó còn có hấp lực lớn đối với giới đầu tư nước ngoài, Việt kiều.

 Premier Village Phu Quoc kiệt tác “có một không hai” taị Đảo ngọc

                                  Premier Village Phu Quoc kiệt tác “có một không hai” taị Đảo ngọc

Phú Quốc điểm đến hàng đầu về tiềm năng du lịch tạViệt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Premier Village Phú Quốc Resort tọa lạc tại Mũi Ông Đội, nằm ở phía nam đảo Phú Quốc thuộc thị trấn Thới An cách sân bay Phú Quốc 30km đường ô tô. Vị trí hiếm có trên thế giới, cùng một điểm đứng du khách có thể vừa ngắm hoàng hôn và bình minh thỏa sức. Quần thể dự án bao gồm 118 căn biệt thự ẩn hiện trên triền đồi, phía trước là mặt biển, cánh rừng nguyên sinh …thiết kế độc đáo, mới lạ sở hữu biệt thự thể hiện đẳng cấp chủ nhân.

Được đầu tư bởi Sun Group một trong những thương hiệu bất động sản nghỉ dưỡng uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Với triết lý kinh doanh đầu tư bền vững chính là sự hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội; Cân bằng giữa phát triển với bảo tồn; Tôn trọng các giá trị của thiên nhiên và con người… Sau Premier Village Đà Nẵng, Premier Village Phú Quốc chính là có hội lớn cho các nhà đầu tư bất động sản hiện nay. Dự án được kỳ vọng khi hoàn thiện sẽ đưa đến cho quý khách hàng cơ hội sở hữu sản phẩm đẳng cấp, với những tiện nghi, chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế, cơ hội sinh lời cao. Sau đây là những điểm khác biệt chỉ có ở Premier Village Phu Quoc.

Premier Village Phu Quoc - kiệt tác lay động thời gian

                                       Premier Village Phu Quoc – kiệt tác lay động thời gian

1.     Vị trí độc đáo, hiếm có trên thế giới.

2. Sản phẩm biệt thự đa dạng, thiết kế độc đáo.Đặc biệt lần đầu tiên có biệt thự trên ghềnh đá, biệt thự trên mặt nước.

3. Tận hưởng dịch vụ đẳng cấp tại Dự án.

4. Sở hữu vĩnh viễn.

5. Sở hữu Biệt thự Premier Village Phu Quoc với cam kết lợi nhuận cho thuê lên tới 9%/ năm trong 10 năm cùng với sự hỗ trợ tài chính lên tới 100% của ngân hàng chiến lược BIDV.

6. Được quản lý bởi Accor Hotels đơn vị quản lý chuyên nghiệp uy tín hàng đầu thế giới.

7. Sở hữu Premier Village Phu Quoc khách hàng sẽ trở thành thành viên chính thức của Slo Clup. Chủ nhân của biệt thự biển Phú Quốc còn được tận hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí mỗi năm tại Premier Village Phu Quoc hoặc chọn quy đổi ra số phòng tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tương đương của tập đoàn Sun Group. Đặc biệt, ngay sau khi hoàn tất ký Hợp đồng, chủ sở hữu được tặng một chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group” với tổng giá trị lên tới 250 triệu đồng…

Menu
×