Đầu tư Premier Village Phú Quốc khách hàng được gì?

Đầu tư Premier Village Phú Quốc khách hàng được gì?
­

Đầu tư Premier Village Phú Quốc khách hàng được gì?

Phản hồi cho chúng tôi:

Với bất kỳ một phương án đầu tư nào, điều đầu tiên mà mọi nhà đầu tư quan tâm chính là họ nhận được những gì khi đầu tư vào sản phẩm đó. Vậy đầu tư Premier Village Phú Quốc khách hàng sẽ nhận được gì?

Premier Village Phú Quốc được đầu tư xây dựng bởi Tập đoàn Sun Group, tập đoàn kinh tế với hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí nổi tiếng và ghi dấu ấn thời gian. Với mong muốn thay đổi diện mạo đất nước qua mỗi vùng miền và mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn cho những “thượng đế” của mình. Chủ đầu tư Sun Group đã không ngần ngại đầu tư cho các dự án bất động sản, đặc biệt là dự án Premier Village Phú Quốc.

Nói đến dự án này, hầu hết các khách hàng am hiểu và đặc biệt là các khách hàng đã sở hữu biệt thự Premier Village Phú Quốc đều cảm thấy hài lòng với chính sách của chủ đầu tư. Khi trở thành chủ nhân của biệt thự, chủ đầu tư sẽ cam kết mức lợi nhận từ việc cho thuê lên đến 9% trong 10 năm đầu. Đây là mức lợi nhuận cao nhất từ trước đến nay mà chưa có chủ đầu tư nào làm được. Đây cũng là tỉ suất lợi nhuận cao nhất trong tất cả các kênh đầu tư hiện nay, chưa kể những kênh đầu tư có lãi suất thấp và rủi ro cao như vàng, chứng khoán…

Ngay khi hoàn thành các thủ tục mua bán, khách hàng sẽ được bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và biệt thự hợp pháp. Bên cạnh giá trị đầu tư sinh lời hấp dẫn, khách hàng cón được sở hữu 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí để trải nghiệm tại chính căn biệt thự của mình hoặc trong cùng hệ thống nghỉ dưỡng của Sun Group.

Premier Village Phú Quốc là dòng sản phẩm bất động sản đẳng cấp nhất hiện nay, các biệt thự nghỉ dưỡng được coi là sản phẩm rất kén chọn khách vì nhà đầu tư cần có khoản tài chính lớn và đi đôi với nó là khoản thu nhập ổn định. Do đó sở hữu biệt thự Premier Village Phú Quốc được coi là một cách để khẳng định thương hiệu của mình đối với khách hàng và đối tác.

Sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng và đặc biệt là biệt thự Premier Village Phú Quốc dường như đã trở thành xu hướng trong giới nhà giàu Việt Nam hiện nay. Khách hàng có thể góp vốn để sử hữu chung một biệt thự và có quyền chuyển nhượng lại cho người khác bất kỳ lúc nào. Đây chính là những điểm hấp dẫn mà khách hàng nhận được khi đầu tư biệt thự biển nghỉ dưỡng của Sun Group.

 

Menu
×