Đầu tư Premier Village Phú Quốc – Đón đầu xu hướng đầu tư

Đầu tư Premier Village Phú Quốc – Đón đầu xu hướng đầu tư
­

Đầu tư Premier Village Phú Quốc – Đón đầu xu hướng đầu tư

Phản hồi cho chúng tôi:

Từ giữa năm 2015, đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng dường như đã trở thành xu hướng đầu tư mới của các đại gia, khi mà các kênh đầu tư truyền thống đã không còn tỏ ra hấp dẫn giới đầu tư trong nước. Nổi bật trong nhóm bất động sản nghỉ dưỡng là khu dự án Premier Village Phú Quốc của Tập đoàn Vingroup. Theo các chuyên gia nhận định, đầu tư biệt thự Premier Village Phú Quốc chính là cách đón đầu xu hướng đầu tư hiện nay.

Sun Group là chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam với những dự án có chất lượng vượt trội. Với khu dự án Premier Village Phú Quốc, chủ đầu tư luôn nỗ lực xây dựng để mang lại cho khách hàng sản phẩm nghỉ dưỡng vượt trội, đem đến không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp cùng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Premier Village Phú Quốc nằm trên hòn đảo có diện tích lớn nhất cả nước, nơi đây được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng điều kiện tự nhiên vô cùng thuận lợi để phát triển du lịch. Nơi đây nổi bật với bãi biển dài, bờ cát trắng mịn cùng khung cảnh núi non, suối và rừng nguyên sinh xanh mướt. Với nhiệt độ lý tưởng quanh năm chỉ từ 27 – 29 độ, Phú Quốc chính là điểm hẹn lý tưởng của khách du lịch trong nước và quốc tế.

Năm 2015, đảo Phú Quốc ước đón 1 – 1,2 triệu du khách, trong đó khách quốc tế chiếm 35% và tổng doanh thu du lịch đạt 209 triệu USD, Phú Quốc cũng đang được định hướng để trở thành Đặc khu kinh tế mới của nước Việt Nam.

Khi đầu tư Premier Village Phú Quốc, khách hàng sẽ được cam kết lợi nhuận lên tới 9%/năm trong vòng 10 năm cùng với sự hỗ trợ tài chính lên tới 100% của ngân hàng BIDV. Qua đây có thể khẳng định Premier Village Phú Quốc chính là sản phẩm đầu tư hoàn hảo, là xu hướng đầu tư trong tương lai.

Khi sở hữu biệt thự Premier Village Phú Quốc, chủ sở hữu sẽ được hưởng miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng trên năm tại hệ thống nghỉ dưỡng của Sungroup. Đặc biệt người Việt Nam, Việt Kiều và nước ngoài có thể sở hữu biệt thự lâu dài. Ngoài việc được nhận sổ đỏ để xác lập quyền sở hữu lâu dài, chủ nhân của những căn biệt thự Premier Village Phú Quốc Resort còn có thể đăng ký tham gia chương trình cho thuê lại biệt thự nhằm gia tăng lợi nhuận.

Menu
×