Đầu tư Premier Village Phú Quốc cam kết sinh lời 90% trong 10 năm

Đầu tư Premier Village Phú Quốc cam kết sinh lời 90% trong 10 năm
­

Đầu tư Premier Village Phú Quốc cam kết sinh lời 90% trong 10 năm

Phản hồi cho chúng tôi:

Xu hướng đầu tư biệt thự biển đang trở nên thịnh hành hơn cả trong thời điểm hiện nay trên thị trường bất động sản. Nổi bật và thu hút hơn cả chính là khu biệt thự biển Phú Quốc Premier Village của chủ đầu tư Sun Group. Với uy tín xây dựng lâu năm cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ của mình, chủ đầu tư đã cam kết mức lợi nhuận thu về lên đến 90% giá trị biệt thự trong vòng 10 năm đầu. Biệt thự Premier Village Phú Quốc không chỉ là thiên đường nghỉ dưỡng lý tưởng mà còn trở thành kênh đầu tư hấp dẫn khẳng định vị thế của các nhà đầu tư.

Premier Village Phu Quoc - lung linh về đêm

Premier Village Phu Quoc – lung linh về đêm

CAM KẾT SINH LỜI 10 NĂM

  • Mức thu nhập cam kết: khách hàng được nhận 85% lợi nhuận sau thuế từ việc cho thuê biệt thự nhưng không thấp hơn 9% giá bán biệt thự (chưa gồm thuế GTGT)/năm tương đương với mức lợi nhuận cam kết thu về thấp nhất 90%/10 năm và hoàn toàn có khả năng cao hơn.
  • Tỷ lệ chia lợi nhuận: lợi nhuận thu về từ việc cho thuê là 85%
  • Thời gian cam kết: trong vòng 10 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán 95% giá trị biệt thự theo đúng hạn và biệt thự đã được bàn giao.
  • Kỳ thanh toán: 6 tháng/lần. Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể tự ngày đủ điều kiện.
  • Quyền lợi nghỉ dưỡng: được sử dụng 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại khu nghỉ dưỡng hoặc khách sạn của tập đoàn Sun Group.

Tọa lạc tại Mũi Ông Đội thuộc huyện đảo Phú Quốc, đây là địa danh được nhiều du khách tìm đến bởi không gian thiên nhiên hoang sơ, thanh bình cùng làn nước biển trong xanh và bờ cát trắng mịn vô cùng thích hợp cho việc du lịch nghỉ dưỡng. Đó cũng chính là tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu dự án biệt thự biển Phú Quốc Premier Village Phú Quốc.

Đặc biệt khi trong tương lai, Phú Quốc được định hướng trở thành vùng đặc khu kinh tế của cả nước, nơi đây ngày càng dược hoàn thiện đồng bộ về hệ thống hạ tầng giao thông, kinh tế, văn hóa chính trị. Đó chắc chắn sẽ là những điểm cộng giúp Phú Quốc ngày càng thu hút khách du lịch và giới đầu tư đến với vùng biển xinh đẹp và quyến rũ này.

Menu
×