Đầu tư biệt thự biển xu hướng chung của giới thượng lưu

Đầu tư biệt thự biển xu hướng chung của giới thượng lưu
­

Đầu tư biệt thự biển xu hướng chung của giới thượng lưu

Phản hồi cho chúng tôi:

Đầu tư, sở hữu biệt thự biển – căn nhà thứ hai đang trở thành xu hướng chung thu hút giới thượng lưu Việt Nam trong những năm gần đây.

  1. Biệt thự biển là loại hình bất động sản có sức hút mạnh, thể hiện đẳng cấp chủ sở hữu.

Thuộc nhóm hàng khan hiếm, biệt thự biển có sức hấp dẫn mạnh so với các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng khác. Theo thống kê của ngành du lịch 70% du khách đều chọn biển là nơi đến nghỉ dưỡng đầu tiên bởi môi trường trong lành, thiên nhiên ưu đãi…

Biệt thự hướng biển có số lượng khan hiếm, thường được các chủ đầu tư xây dựng chọn lọc vị trí có view đẹp nhất để thi công. Biệt thự biển luôn tọa lạc ở những vị trí độc đáo có một không hai, hướng ra những bãi biển đẹp nhất và luôn có số lượng hạn chế. Chủ đầu tư các dự án ven biển lựa chọn rất khắt khe những vị trí tốt như thuận lợi về giao thông, dịch vụ và thời tiết. Độ hoàn hảo và độ khan hiếm đã góp phần để tôn tạo nên dòng sản phẩm này. Đây cũng chính là món hàng hiệu điển hình chỉ những người có túi tiền lớn ưa chuộng.

Mặt khác, trên thực tế chi phí đầu tư cho loại hình nghỉ dưỡng biệt thự biển khá lớn. Việc sở hữu căn nhà thứ hai tại biển là cách thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu.

Biệt thự biển là loại hình bất động sản có sức hút mạnh, thể hiện đẳng cấp chủ sở hữu.

Biệt thự biển là loại hình bất động sản có sức hút mạnh, thể hiện đẳng cấp chủ sở hữu.

  1. Biệt thự biển mang lại hiệu quả kinh tế lớn.

Trên thế giới xu hướng này thể hiện rõ: Trung Quốc có khoảng 15% hộ gia đình sở hữu biệt thự biển, ở Anh có khoảng 600.000 hộ gia đình sở hữu căn nhà thứ hai. Trong 3 loại bất động sản phổ biến thì tỷ suất lợi nhuận của bất động sản biệt thự hướng biển được xem là cao nhất, các chủ đầu tư đều cam kết mức thấp nhất là 7-8%. Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này trong dài hạn cũng cao hơn các suất đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khác. Đây là kênh đầu tư dài hạn được nhóm khách hàng có thu nhập cao và tích lũy lớn hướng tới.

  1. Biệt thự biển hiện là mô hình sở hữu phổ biến đang trên đà phát triển nhanh ở Việt Nam.
Đầu tư, sở hữu biệt thự biển – căn nhà thứ hai đang trở thành xu hướng chung thu hút giới thượng lưu Việt Nam

Đầu tư, sở hữu biệt thự biển – căn nhà thứ hai đang trở thành xu hướng chung thu hút giới thượng lưu Việt Nam

Mô hình sở hữu kỳ nghỉ là sản phẩm đặc biệt được tầng lớp trung lưu trở lên ưa chuộng trải nghiệm, trong đó giới nhà giàu và siêu giàu đứng ở top đầu.Được sở hữu kỳ nghỉ miễn phí trên chính ngôi nhà mình đầu tư một cách dễ dàng và chi phí thấp nhất làm tăng sức hấp dẫn của biệt thự biển.

Bên cạnh đó Luật Nhà ở sửa đổi cho phép người nước ngoài được sở hữu nhà tại Việt Nam đã mở rộng nguồn cầu cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, trong đó có biệt thự biển như biệt thự biển Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng. Đây là tín hiệu tốt cho loại hình bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự biển trong giai đoạn hiện nay.

Xem thêm: Biệt thự biển phú quốc

Menu
×