Đánh giá biệt thự biển Phú Quốc Premier Village dựa trên yếu tố nào?

Đánh giá biệt thự biển Phú Quốc Premier Village dựa trên yếu tố nào?
­

Đánh giá biệt thự biển Phú Quốc Premier Village dựa trên yếu tố nào?

Phản hồi cho chúng tôi:

Đánh giá biệt thự biển Phú Quốc Premier Village là một trong những bước quan trọng để Nhà đầu tư quyết định nên hay không sở hữu biệt thự biển. Sau đây là cách nhìn chuẩn xác và khách quan về Biệt thự biển Premier Village Phú Quốc từ đó định hướng kênh đầu tư cho khách hàng.

Premier Village Phú Quốc có điểm gì hấp dẫn?

Thẩm mỹ là yếu tố đầu tiên để quyết định có nên đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng hay không?Premier village Phú Quốc tọa lạc tại Mũi Ông Đội với địa thế độc đáo hiếm có dải đất nằm giữa hai mặt biển của Vịnh Thái Lan và biển Ðông. Mũi Ông Đội được thiên nhiên ưu đãi đặc biệt với làn nước biển xanh trong,  bờ cát trắng mịn màng, ghềnh đá hùng vĩ, triền đồi với tầm nhìn thoai thoải và những cánh rừng nguyên sinh thơ mộng. Sau những giây phút căng thẳng cùng người thân có kỳ nghỉ thượng lưu trở về với thiên nhiên chắc chắn sẽ làm du khách hài lòng tuyệt đối.

Premier village Phu Quoc -tuyệt tác nghỉ dưỡng

Premier village Phu Quoc -tuyệt tác nghỉ dưỡng

Premier Village Phu Quoc gồm 118 căn biệt thự  độc đáo như một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo lay động trái tim. Lối thiết kế thể hiện sự hài hòa với thiên nhiên, hiện đại trên cơ sở bảo toàn giá trị tự nhiên ở mức cao nhất. Hệ thống bể bơi tràn bờ với nhiều cao độ, hệ thống spa trong rừng, hệ thống nhà hàng có sức chứa khủng chắc chắn sẽ mang lại sự trải nghiệm cho du khách.

Sun Group – chủ đầu tư có uy tín không?

Để quyết định đầu tư biệt thự biển Phú Quốc, chủ đầu tư là yếu tố quan trọng thứ hai. Chủ đầu tư Premier Village Phú Quốc là Sun Group – ông lớn trong ngành bất động sản như Bà Nà Hills; InterContinental Danang Sun Peninsula Resort; Novotel Premier Han River; Premier Village Đà Nẵng; Asia Park Đà Nẵng; Ocean Park Hạ Long;…

Chủ đầu tư Sun Group bắt tay chiến lược với Accor Hotels

Chủ đầu tư Sun Group bắt tay chiến lược với Accor Hotels

Trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân có quy mô và đẳng cấp mang tầm quốc tế.Với những bước tiến mạnh mẽ, với sự trăn trở không ngừng nghỉ để mang lại vẻ đẹp đúng tầm cho 1 mảnh đất đầy tiềm năng, Sungroup quyết tâm xây dựng Premier Village Phú Quốc Resort tiếp tục đứng trên vai người khổng lồ để vươn tới những tầm cao mới. Các căn biệt thự nghỉ dưỡng không dừng lại là sản phẩm mang lại giá trị thặng dư cho quý khách hàng, mà còn là những tuyệt tác đẳng cấp vượt thời gian vươn tầm thế giới.

Đầu tư biệt thự biển Premier Village Phú Quốc khả năng sinh lời ra sao?

So với những sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng cùng phân khúc thì biệt thự biển Premier Village Phú Quốc được đánh giá là có khả năng sinh lời cao. Premier Village Phú Quốc Resort là sản phẩm đầu tư bất động sản – tài chính thực sự hoàn hảo, với cam kết lợi nhuận cho thuê lên tới 9%/ năm trong 10 năm cùng với sự hỗ trợ tài chính lên tới 100% của ngân hàng chiến lược BIDV.

Bể bơi vô cực - dịch vụ độc đáo tại Premier Village Phu Quoc

Bể bơi vô cực – dịch vụ độc đáo tại Premier Village Phu Quoc

Đặc biệt chủ biệt thự tương lai còn được sở hữu 15 đêm nghỉ miễn phí ngay tại dự án hay lựa chọn qui đổi ra số phòng tại các khu nghỉ dưỡng đẳng cấp tương đương trên toàn quốc do Sun Group là chủ đầu tư tại Phú Quốc như JW Marriot Resort and Spa Phú Quốc, The Sebel Phú Quốc, và khách sạn Ritz Carlton Reserve.

Sau thời gian cam kết của Chủ đầu tư, với xu hướng ngành du lịch ngày càng nghỉ dưỡng như hiện nay thì dự kiến sau 10 năm nữa đây vẫn là một thị trường có nhiều tiềm năng phát triển.

Xem thêm: Biệt thự biển phú quốc

Menu
×