Đặc điểm tự nhiên lý giải nguyên nhân Sun Group lựa chọn Phú Quốc

Đặc điểm tự nhiên lý giải nguyên nhân Sun Group lựa chọn Phú Quốc
­

Đặc điểm tự nhiên lý giải nguyên nhân Sun Group lựa chọn Phú Quốc

Phản hồi cho chúng tôi:

Sau thành công vang dội của Premier Village Đà Nẵng, chỉ sau 2 tháng gần 100% biệt thự đã tìm thấy chủ nhân. Sun Group tiếp tục lựa chọn Phú Quốc trở thành địa điểm tiếp theo cho hệ thống Premier Village tại Việt Nam. Cùng tìm hiểu những đặc điểm tự nhiên tuyệt vời của Phú Quốc thu hút các ông lớn bất động sản.

tập đoàn SUNGROUP đưa ra thông tin mở bán biệt thự nghỉ dưỡng phú quốc cơ hội lớn cho các nhà đầu tư

Đường bờ biển dài 150 km

premier -village-phu-quoc

Nằm ở phía Tây Nam của Việt Nam, Phú Quốc là hòn đảo lớn nhất Việt Nam với diện tích 563 km2, gần bằng với diện tích Singapore. Phú  Quốc cách Thành phố Rạch Giá trên đất liền 120 km đường bộ và cách đường biên giới biển giữa Việt Nam và Campuchia khoảng 4,5 km. Phú Quốc nằm ở vị trí trung tâm của các nước Đông Nam Á, chỉ mất  khoảng 1 giờ để bay từ Đảo Phú Quốc đến TP.HCM, Phnom Pênh, Băng Cốc, Singapore và Kuala Lumpua. Dân số của hòn đảo này chỉ khoảng 103.000 người. Phú Quốc sở hữu những bãi tắm đẹp nhất Việt Nam. Phía tây của hòn đảo này là khu vực bãi biển chính, Bãi Trường, với phần lớn những khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Xa hơn dọc theo bờ biển phía Tây là Bãi Dài, một trong những bãi biển hoang sơ và tinh khôi nhất. Ở khu vực này phía ngoài có đảo Đồi Mồi, là địa điểm hấp dẫn của những người yêu thích lặn biển với những rặng san hô và vô số các loài cá nhiệt đới. Phía Đông của Phú Quốc có Bãi Sao, cũng là một trong những bãi biển đẹp và hoang sơ nhất của đảo.

An toàn ngoài tâm bão

premier -village-phu-quoc

Thiên nhiên đã hào phóng ban tặng cho vùng đất này ánh nắng mặt trời quanh năm. Hầu như không có cơn bão nào ảnh hưởng đến hòn đảo này. Nhiệt độ hiếm khi giảm thấp dưới 15°C và đạt trung bình khoảng 27°C. Tháng 4 là tháng nóng nhất của năm với nhiệt độ trung bình vào khoảng 28.3°C trong khi tháng lạnh nhất tháng Giêng là 25°C. Gió mùa trên đảo thổi theo hai hướng: gió Đông Bắc kéo dài từ tháng 11 đến tháng 3 và gió Tây Nam kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10. Ở đây có hai mùa rõ rệt: mùa khô và mùa mưa. Mùa mưa kéo dài từ tháng 4 hoặc tháng 5 đến tháng 10 hoặc 11 trong khi mùa khô kéo dài từ tháng 10 hoặc 11 đến tháng 3 hoặc tháng 4 năm sau. 90% lượng mưa trên đảo rơi vào mùa mưa. Những tháng giữa đông là thời điểm tốt nhất để đến thăm Phú Quốc, khi bầu trời trong xanh và mặt biển tĩnh lặng.

Có thể nói Việt Nam sở hữu một “đảo ngọc” thật sự, không chỉ có cảnh quan thiên nhiên thơ mộng, hoang sơ, đẹp tuyệt vời mà điều kiện khí hậu cũng rất thuận lợi để phát triển du lịch. Và tất nhiên là một tập đoàn lớn, có hoài bão đưa du lịch Việt Nam trở thành một ngành công nghiệp không khói thật sự, Sun Group đã ngay lập tức lựa chọn Phú Quốc trở thành địa điểm tiếp theo sau Đà Nẵng để xây dựng hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village.

Xem thêm: Biệt thự biển phú quốc

Menu
×