Cơ hội mới cho các nhà đầu tư với Premier Village Phú Quốc

Cơ hội mới cho các nhà đầu tư với Premier Village Phú Quốc
­

Cơ hội mới cho các nhà đầu tư với Premier Village Phú Quốc

Phản hồi cho chúng tôi:

Dòng sản phẩm bất động sản được coi là đẳng cấp và hiện đại nhất tại nước ta hiện nay chính là dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Vì là dòng cao cấp nhất nên chúng cũng có mức giá đắt đỏ nhất và rất kén chọn nhà đầu tư. Hầu hết các dự án đều được xây dựng cạnh những bờ biển xinh đẹp tại các thành phố lớn phát triển mạnh mẽ về du lịch. Hiện tại đây cũng là dòng sản phẩm rất hiếm tại nước ta. Nổi bật hơn cả là khu dự án nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc. Vậy tại sao đây lại được coi là dự án mang đến cơ hội đầu tư mới cho các nhà đầu tư?

Điểm nổi bật của Premier Village Phú Quốc hấp dẫn nhà đầu tư

Với bất kỳ nhà đầu tư nào, khi quyết định lựa chọn một dự án đầu tư đều phải xem xét đến tính thanh khoản, khả năng sinh lời và tính an toàn của dự án. Việc đầu tư Premier Village Phú Quốc sẽ mang đến những lợi ích vượt trội cho nhà đầu tư.

  • Biệt thự trong thời gian cho thuê luôn được bảo trì ở tình trạng tốt nhất, được quản lý và vận hành bởi Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới.
  • Năm trong phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, biệt thự Premier Village Phú Quốc sẽ mang đến lợi nhuận đầu tư an toàn, ổn định cho nhà đầu tư.
  • Xét giá bán trong cùng dòng sản phẩm tại các nước trong khu vực, cho thấy giá bán biệt thự Premier Village Phú Quốc thấp hơn 20 – 30% so với biệt thự nghỉ dưỡng của một số nước khác, do đó khách hàng có thể hoàn toàn kỳ vọng vào sự tăng giá của biệt thự trong tương lai.
  • Nhà đầu tư Premier Village Phú Quốc có quyền mua và quyền sử dụng chúng.
  • Trong khu dự án có sẵn các tiện ích đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí, vui chơi hay sinh hoạt của du khách.

Dự án của chủ đầu tư Sun Group

Tận dụng ưu thế của Phú Quốc, là nơi có khí hậu quanh năm mát mẻ, thơ mộng với những bãi cát trắng mịn trải dài đồng thời được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng cho miền đất hoang sơ nguyên thủy, nơi đây luôn là địa điểm thu hút nhiều du khách nhất.

Theo các chuyên gia bất động sản, 3 yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến các nhà đầu tư chính là giá trị sinh lời, giá trị chuyển nhượng và đơn vị vận hành. Chủ đầu tư Premier Village Phú Quốc là Chủ đầu tư uy tín nhất hiện nay, các nhà đầu tư hoàn toàn có thể gửi chọn sự tin tưởng đối với dự án này.

Menu
×