Theo báo cáo đánh giá về tiềm năng phát triển thị trường biệt thự biển nghỉ dưỡng tại Phú Quốc của CBRE, xu hướng sở hữu ngôi nhà thứ 2 sẽ là một xu hướng tất yếu trong thời gian sắp tới.
co-hoi-dau-tu-biet-thu-nghi-duong-o-phu-quoc

  1. Triển vọng thị trường châu Á – Thái Bình Dương

CBRE cho biết, Triển vọng đầu tư khách sạn tại khu vực này vẫn rất lạc quan. Mức độ quan tâm của các nhà đầu tư tăng từ 1% năm 2014 tới 12% năm 2015. Các nhà đầu tư quốc tế bắt đầu tìm hiểu cơ hội đầu tư khách sạn trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Dự kiến khách du lịch đến Hàn Quốc, Thái Lan và Đài Loan sẽ bị chững lại do các ảnh hưởng từ yếu tố vĩ mô: Hàn Quốc gặp đại dịch MERS, Thái Lan bị đánh bom. Đồng nhân dân tệ giảm giá cũng sẽ khiến du khách Trung Quốc ngại đi du lịch nước ngoài tới Hàn Quốc, Hong Kong, Đài Loan & Thái Lan.

Nửa đầu năm 2015, thị trường đón nhận nhiều tin về các dự án nghỉ dưỡng kết hợp sòng bạc có giá trị hàng tỷ đô sẽ được đầu tư tại Viêt Nam mang đến hi vọng Việt Nam sẽ thành công như Macau & Singapore.

 

co-hoi-dau-tu-biet-thu-nghi-duong-o-phu-quoc-1 co-hoi-dau-tu-biet-thu-nghi-duong-o-phu-quoc-3

2. Du lịch ven biển ở Việt Nam đang trở nên thu hút hơn

Chính phủ Việt Nam đã có những động thái tích cực với 8 khu kinh tế ven biển được coi là trọng điểm. Thủ tướng chỉ đạo tập trung ngân sách để phát triển hoàn thiện cơ sở hạ tầng nhằm thu hút khách du lịch. 
co-hoi-dau-tu-biet-thu-nghi-duong-o-phu-quoc-5

3. Thị trường du lịch Phú Quốc bị chi phối bởi khách nội địa

Lượng khách du lịch đến Phú Quốc gia tăng liên tục trong những năm gần đây, trung bình tăng khoảng 24% trong bảy năm qua. Năm 2013 hòn đảo này đã thu hút 622.479 lượt khách du lịch, trong đó khách nội địa chiếm tới 80%. Lượt khách nội địa đến Phú Quốc năm 2013 tăng gấp đôi so với năm 2012 nhờ sự hoạt động của sân bay mới với năng lực vận chuyển tăng 60%. Số lượng du khách nước ngoài có sự giảm nhẹ do không có đường bay quốc tế nào được mở ra.

Tuy nhiên, các hãng hàng không Việt Nam đang lên kế hoạch khai thác những đường bay quốc tế sau khi Phú Quốc hoàn thiện cơ sở hạ tầng kỹ thuật và xã hội.

co-hoi-dau-tu-biet-thu-nghi-duong-o-phu-quoc-6

5. Khách châu Âu được miễn thị thực du lịch Phú Quốc

co-hoi-dau-tu-biet-thu-nghi-duong-o-phu-quoc-7

6. Phú Quốc là thỏi nam châm thu hút các dự án đầu tư
co-hoi-dau-tu-biet-thu-nghi-duong-o-phu-quoc-9

7. Bất động sản nghỉ dưỡng bắt đầu có mặt trên thị trường Phú Quốc

co-hoi-dau-tu-biet-thu-nghi-duong-o-phu-quoc-10 co-hoi-dau-tu-biet-thu-nghi-duong-o-phu-quoc-11

8. Công suất phòng khách sạn 5 sao tại Phú Quốc tăng trưởng tốt

 

 

co-hoi-dau-tu-biet-thu-nghi-duong-o-phu-quoc-12

9. Phú Quốc dẫn đầu về mức tăng trưởng giá phòng

co-hoi-dau-tu-biet-thu-nghi-duong-o-phu-quoc-13

Xem thêm: Biệt thự biển phú quốc