Chủ đầu tư Sun Group bắt tay chiến lược vơi Accor Hotels do đâu?

Chủ đầu tư Sun Group bắt tay chiến lược vơi Accor Hotels do đâu?
­

Chủ đầu tư Sun Group bắt tay chiến lược vơi Accor Hotels do đâu?

Phản hồi cho chúng tôi:

Accor Hotels thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới

Sun Group là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản, du lịch nghỉ dưỡng. Với mục tiêu luôn nỗ lực đem lại sự hài lòng tối đa cho quý khách không chỉ là thưởng ngoạn cảnh quan thiên nhiên, cơ sở vật chất mà còn là trải nghiệm sự hoàn hảo về dịch vụ. Chủ đầu tư Sun Group đã bắt tay hợp tác chiến lược với Accor Hotels đơn vị quản lý khách sạn chuyên nghiệp hàng đầu thế giới.

Accor Hotels thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới

Accor Hotels thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu thế giới

Tập đoàn Accor ra đời năm 1967 đánh dấu bằng sự xuất hiện của khách sạn Novotel tại Pháp tuy nhiên đến năm 1983 mới chính thức đăng ký. Đây được đánh giá là thương hiệu kinh doanh khách sạn nổi tiếng toàn cầu, lớn nhất Châu Âu. Ưu điểm của Acccor là áp dụng công nghệ vào hoạt động quản lý, tối ưu hóa lợi nhuận cho nhà đầu tư hiện đại và an toàn mặt khác mạng lưới khách hàng phân bổ trên toàn cầu.

Mạng lưới quản lý khách sạn của Accor bao gồm 3.600 khách sạn tại 92 quốc gia và hơn 180.000 nhân viên, các thương hiệu hàng đầu thế giới như SOFITEL luxury Hotels, Pullman, MGallery, The SEBEL, Novotel, Mercure, Ibis, MAMA Shelter …Tại Việt Nam Accor Hotels quản lý 20 khách sạn và khu nghỉ dưỡng lớn với các thương hiệu như Sofitel, Novetel, Mercure. Cùng với mạng lưới khách hàng trải rộng trên toàn cầu, Accor Hotels ký hợp tác chiến lược với Sun Group tại dự án Premier Village Phú Quốc Resort.

Chủ đầu tư Sun Group bắt tay chiến lược với Accor Hotels do đâu?

Sun Group hợp tác chiến lược cùng Accor Hotels nhằm thiết lập và nâng tầm các dịch vụ tại hệ thống khu nghỉ dưỡng, khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế và duy trì, giữ vững các tiêu chuẩn này.

Chủ đầu tư Sun Group bắt tay chiến lược với Accor Hotels

Chủ đầu tư Sun Group bắt tay chiến lược với Accor Hotels

Cùng với mạng lưới khách hàng trải rộng trên toàn cầu, AccorHotels sẽ cùng với Sun Group duy trì nguồn khách thường xuyên và tăng trưởng để đảm bảo sự phát triển bền vững cho các khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại dự án Premier village Phú Quốc. Bên cạnh mạng lưới khách hàng trải rộng trên toàn cầu, AccorHotels ký hợp tác với tập đoàn Sun Group không chỉ giúp các nhà đầu tư quán xuyến mọi việc liên quan đến dịch vụ khách hàng, quản lý cơ sở vật chất mà còn giúp tối ưu hóa việc khai thác bất động sản nghỉ dưỡng với công suất cao cũng như đảm bảo nguồn khách và dòng tiền thu về trong tương lai.

Việc hợp tác chiến lược giữa Sun Group- thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng và giải trí với Accor Hotels thể hiện sự gắn bó lâu dài của AccorHotels tại Khu vực Châu Á Thái Bình dương và Việt Nam. Với nhiều kinh nghiệm tại thị trường quốc tế, AccorHotels luôn nỗ lực phát triển các tiêu chuẩn dịch vụ tốt nhất và thực hiện các giải pháp tiếp thị chuyên nghiệp, khác biệt để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tại các Khu nghỉ dưỡng và khách sạn do AccorHotels quản lý nói chung và các tổ hợp khách sạn nghỉ dưỡng của Sun Group nói riêng.

Xem thêm thông tin về dự án Condotel Nha Trang, Condo Hotel Nha Trang: Condo Hotel Nha Trang

 

Menu
×