Chủ đầu tư dự án Premier Village Đà Nẵng đầu tư 10.000 tỷ vào Phú Quốc

Chủ đầu tư dự án Premier Village Đà Nẵng đầu tư 10.000 tỷ vào Phú Quốc
­

Chủ đầu tư dự án Premier Village Đà Nẵng đầu tư 10.000 tỷ vào Phú Quốc

Phản hồi cho chúng tôi:

sunland-premier-village-da-nang-resort-giac-mo-bien-sinh-loi1

Cùng với xu hướng đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng trở thành cơn sốt trong năm 2015,  Cái tên Premier Village Đà Nẵng là cái tên “nóng” nhất thị trường bất động sản nghỉ dưỡng với thành tích 90% số căn biệt thự có chủ sau 2 tháng mở bán. Sức hút của Premier Village Đà Nẵng không chỉ đến từ ưu điểm là một sản phẩm quá tốt với kiến trúc sang trọng, hiện đại và tinh tế mà còn bởi khu biệt thự này được quản lý bởi Accor là tập đoàn hàng đầu thế giới về khách sạn. Khu biệt thự nghỉ dưỡng đã đi vào hoạt động 1 năm với tỷ lệ lấp phòng trên 90%, đặc biệt thu hút sự quan tâm của khách hàng quốc tế.

Chính bởi yếu tố kinh doanh rất hiệu quả mà những lợi ích đầu tư Sun Group đưa ra là vô cùng ưu đãi, tạo nên cơn sốt cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Sun Group cam kết tối thiểu đảm bảo lợi nhuận 9%, khách hàng được hưởng lợi nhuận tối đa lên tới 85% trong vòng 10 năm, và ngân hàng BIDV hỗ trợ giải pháp tài chính lên tới 100%. Taijt hười điểm Premier Village Đà Nẵng được mở bán, các chuyên gia của CBRE đánh giá rằng đây là mức cam kết lợi nhuận hấp dẫn nhất Đông Nam Á.

Tới khi Premier Village Đà Nẵng trở nên nóng hổi trên thị trường bất động sản, người ta mới bắt đầu đi tìm những thông tin về chủ đầu tư dự án chủ đầu tư thì mới “té ngửa” vì đứng sau Premier Village Đà Nẵng Resort chính là tập đoàn Sun Group, là tập đoàn nổi tiếng với một loạt công trình trở thành biểu tượng của Đà Nẵng: InterContinental Sun Peninsula Resort, khách sạn Novotel Premier Han River, cáp treo Bà Nà Hills, làng Pháp, Công viên châu Á, vòng quay Mặt trời….

premier-village-phu-quoc

Từ năm 2014, tập đoàn Sun Group bắt đầu “đột kích” Phú Quốc, đáng kể đến trong số đó là dự án cáp treo dài nhất thế giới Hòn Thơm, là dự án cáp treo nối liền thị trấn An Thới với đảo Hòn Thơm với chiều dài 7.899,99 mét, dài hơn cáp treo Fansipan cũng do Sun Group đầu tư đang giữ kỷ lục dài nhất thế giới tới 1.574,49 mét. Bên cạnh cáp treo, Sun Group còn đầu tư quần thể vui chơi, giải trí biển, khu dịch vụ nghỉ dưỡng Hòn Thơm có tổng mức đầu tư khoảng 10.000 tỷ đồng.

Với dòng biệt thử biển nghỉ dưỡng, Sun Group sẽ tiếp tục xây dựng dự án Premier Village Phú Quốc với kỳ vọng vượt qua cả InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng.

Cùng với Vin Group, Sun Group đang là cái tên mang đến kỳ vọng biến đảo ngọc Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế mới tiềm năng phát triển vững mạnh.

Menu
×