Chủ đầu tư của dự án Premier Village Kem Beach Resort là ai?

Chủ đầu tư của dự án Premier Village Kem Beach Resort là ai?
­

Chủ đầu tư của dự án Premier Village Kem Beach Resort là ai?

Phản hồi cho chúng tôi:

Từ một miền biển đảo hoang vu, từ một làng chài nhỏ bé nghèo nàn, phía nam đảo Phú Quốc đang vươn mình mạnh mẽ. “Làn sóng” đầu tư của các “ông lớn” ngành bất động sản cùng sự ra đời của hàng loạt dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao đã mang tới cho đảo Ngọc một diện mạo hoàn toàn mới. Mới đây, Phú Quốc xuất hiện một siêu dự án biệt thự nghỉ dưỡng được mệnh danh là “báu vật của Trời” đã gây tiếng vang lớn trong thị trường địa ốc, khiến hàng trăm nhà đầu tư phải “đứng ngồi không yên” tìm cơ hội sở hữu. Vậy ai là chủ đầu tư của tuyệt tác mang dấu ấn thế kỷ này?

anh-du-an-sun-premier-village-bai-khem-3-600x338

Dự án biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao đang “làm mưa làm gió” tại đảo Phú Quốc.

Sun Premier Village Kem Beach Resort chính là “con đẻ” của Tập đoàn Sun Group (Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời). Được thành lập tại Việt Nam năm 2007, Sun Group hoạt động có uy tín trong ngành bất động sản, tập trung chủ yếu vào bốn lĩnh vực chính: Du lịch nghỉ dưỡng, Đầu tư xây dựng, Giải trí, Bất động sản cao cấp. Tới nay, Tập đoàn đã thực hiện hàng loạt các dự án góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương như: Bà Nà Hills, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Công viên Đại dương Hạ Long, cáp treo Fansipan…

Trong suốt hành trình “đứng trên vai Người khổng lồ”, Sun Group luôn đặt mục tiêu phát triển là kiến tạo nên những công trình, những sản phẩm/dịch vụ có đẳng cấp chất lượng vượt trội; trường tồn theo thời gian; góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống của người dân và làm đẹp, làm giàu cho Tổ quốc. Đồng thời, Tập đoàn mong muốn xây dựng nên một thương hiệu Việt bền vững, uy tín, đẳng cấp quốc tế; góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

Với tôn chỉ phát triển bền vững Tập đoàn Sun Group phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp quốc tế. Tập đoàn Sun Group lấy Du lịch nghỉ dưỡng – Giải trí và Bất động sản cao cấp làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

Thành công đầu tiên của Tập đoàn Sun Group tại Việt Nam đó là Khu du lịch Bà Nà Hills tại Đà Nẵng. Tiếp nối thành công, Tập đoàn Sun Group tiếp tục tạo dựng mô hình công viên giải trí – Công viên Châu Á (Asia Park) hàng đầu Đông Nam Á, điểm đến hấp dẫn cho cư dân và khách du lịch. Nhiều dự án đẳng cấp khác được Tập đoàn Sun Group thực hiện như: JW.Marriott, Ritz Carlton tại Phú Quốc…

Đặc biệt, phát triển dòng sản phẩm Bất động sản cao cấp với thương hiệu Premier Village Resort, Tập đoàn Sun Group kiến tạo nên những công trình được so sánh như những tuyệt tác. Đó không chỉ là những điểm đến nghỉ dưỡng biển lý tưởng mà còn mang lại cơ hội đầu tư bền vững cho các chủ nhân.

Hài hòa lợi ích giữa doanh nghiệp và xã hội; Cân bằng giữa phát triển với bảo tồn; Tôn trọng các giá trị của thiên nhiên và con người…” Đó là cách đầu tư bền vững. Kinh doanh là con đường dài, trong hành trình đó Tập đoàn Sun Group luôn nỗ lực vượt lên chính mình mỗi ngày. Thành công của doanh nghiệp không phải là những ngôi sao gắn trên biển hiệu mà là sự rung động trong trái tim khách hàng, Sun Group luôn chú trọng đến tâm lý khách hàng nhằm tạo nên những tuyệt tác làm lay động mọi giác quan con người như Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Với những công trình để lại dấu ấn vượt thời gian, góp phần thúc đẩy sự phát triển tại nhiều địa phương, Tập đoàn Sun Group khẳng định vị thế của một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam, tạo tiền đề cho khát vọng vươn xa toàn cầu.

Menu
×