Chinh phục đỉnh Phansipan

Chinh phục đỉnh Phansipan
­

Chinh phục đỉnh Phansipan

Phản hồi cho chúng tôi:

Chinh phục đỉnh Phansipan – tăng cường sự gắn kết, đẩy mạnh kinh doanh
2015 được đánh giá là năm hoàng kim của thị trường Bất động sản, đặc biệt với sự lên ngôi của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng biệt thự biển. Với những thành tích kinh doanh đạt được trong năm qua tăng tinh thần đoàn kết, đẩy mạnh kết quả kinh doanh năm tới. Ngày 3/4/2016 Trung tâm kinh doanh bất động sản Sun Group và Công ty cổ phần Bất động sản Pearland đã phối hợp tổ chức chương trình Gala Dinner tại thị trấn sương mù Sapa kết hợp chinh phục đỉnh Phansipan – nóc nhà Đông Dương.

cap_treo
Trong hai ngày 3/2 và 4/2/2016 trung tâm kinh doanh bất động sản SunGroup cùng Công ty cổ phần Bất Động Sản Pearl land tổ chức chương trình Gala Dinner – chinh phục đỉnh Phansipan kết hợptừ thiện giao lưu tặng quà cho các em học sinh nghèo tại trường Tiểu học San Sả Hồ.
Phansipan là ngọn núi cao nhất Việt Nam với diện tích 3.143m thuộc dãy Hoàng Liên Sơn được mệnh danh là “nóc nhà Đông Dương” Với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, hệ thực vật phong phú đa đạng theo từng độ cao, khí hậu ôn đới quanh năm. Độ cao lý tưởng Phansipan là điểm hẹn của nhà leo núi, ưa thích khám phá. Việc chinh phục đỉnh Phansipan đòi hỏi sự chuẩn bị tốt về mặt sức khỏe tinh thần đặc biệt là yếu tố thời tiết.
Trước đây chinh phục đỉnh Phansipan mất thời gian khoảng 3 đến 5 ngày. Độ cao 3.143 m, đường lên núi dốc phải đi mất 3 ngày nên người leo núi cần có sức khoẻ tốt. Các vật dụng hữu ích cho cuộc leo núi này gồm giầy leo núi, áo mưa, lều, túi ngủ, thuốc men cá nhân, kẹo ngọt ăn để tăng glucose trong máu khi leo núi giúp giảm cảm giác tức ngực và khó thở khi leo lên cao. Việc hạn chế số lượng đồ dùng cá nhân giúp giảm trọng lực và làm việc leo núi dễ dàng.
Với khát vọng tạo lập những công trình mang dấu ấn vượt thời gian hiện thực hóa ước mơ chiêm ngưỡng nóc nhà Đông Dương cho tất cả mọi người, đồng thời khẳng định ý chí bản lĩnh Việt Nam trong việc kiến tạo nên những công trình mang tầm vóc và đẳng cấp quốc tế. Ngày 2/2/2016 Tập đoàn Sun Group đã khánh thành tuyến cáp treo Phansipan Sa Pa. Cáp treo có độ cao 3.143m so với mực nước biển, khởi điểm từ thung lũng Mường Hoa đến đỉnh Phansipan. Mỗi cabin cáp treo có sức chứa tối đa 30 – 35 khách, công suất vận chuyển là 2.000 khách/ giờ, rút ngắn thời gian di chuyển lên đỉnh Phansipan xuống còn 15 phút, thay vì hai ngày đi bằng đường bộ hiểm trở. Tuyến cáp treo Phanxipăng Sa Pa được khởi công vào tháng 11- 2013, tổng mức đầu tư giai đoạn 1 của tổ hợp dự án là 4.400 tỉ đồng.
Cáp treo Phansipan Sa Pa được đại diện kỷ lục thế giới – Guiness World Record trao chứng nhận hai kỷ lục Guiness là cáp treo ba dây có độ chênh giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới: 1.410 mét và cáp treo ba dây dài nhất thế giới: 6.292 mét.

vinh_danh_sale

Xem thêm: Biệt thự biển phú quốc

Menu
×