Chiêm ngưỡng các mẫu biệt thự Premier Village Phú Quốc

Chiêm ngưỡng các mẫu biệt thự Premier Village Phú Quốc
­

Chiêm ngưỡng các mẫu biệt thự Premier Village Phú Quốc

Phản hồi cho chúng tôi:

Khu dự án biệt thự nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc Resort là khu dự án được giới chuyên gia đánh giá cao nhất tại Phú Quốc. Khu dự án là quần thể 150 văn biệt thự được thiết kế sang trọng và đẳng cấp. Tại dự án gồm có 8 loại căn biệt thự với các căn biệt thự được xây dựng ở nhiều cao độ khác nhau. Thừa hưởng nét đẹp độc đáo và ấn tượng từ địa hình độc đáo với núi, suối, rừng nguyên sinh cùng bờ cát trắng mịn trải dài, từ xa Premier Village Phú Quốc như một thiên đường giữa bãi biển xanh trong.

Tại khu dự án nghỉ dưỡng gồm có 8 loại biệt thự bao gồm biệt thự trên mặt nước (OverWater Villa), biệt thự trên đồi hướng lên dốc (Uphill detached Villa on hill), biệt thự song lập trên đồi hướng xuống dốc (Downhill detached Villa on hill), biệt thự hướng biển (Beach Villa), biệt thự ven đồi 01 (Hillside Villa 01), biệt thự ven đồi 02 (Hillside Villa 02), biệt thự trên đá (On the Rock Villa) và biệt thự trong rừng (Forest Villa).

Biệt thự trên mặt nước (OverWater Villa)

Những căn biệt thự OverWater Villa được xây dựng hoàn toàn trên mặt nước, thiết kế căn biệt hầu hết bằng gỗ mang đến cảm giác gần gũi, thân thiện với thiên nhiên. Đường ra những căn biệt thự OverWater Villa được thiết kế bằng gỗ nối liền từ bờ biển đến căn biệt thự. Đặc biệt cạnh biệt thự còn có bể bơi và không gian thư giãn riêng tư cho du khách.

a-1

Biệt thự trên đá (On the Rock Villa)

Biệt thự trên đá (On the Rock Villa) được coi là một trong những loại biệt thự độc đáo nhất trên thế giới, tại khu dự án Premier Village Phú Quốc Resort, những căn biệt thự trên đá được thiết kế tinh tế, tỉ mỉ và sang trọng. Vừa đảm bảo tính an toàn vừa thể hiện lối thiết kế đẳng cấp và con mắt thẩm mỹ tuyệt vời của các nhà thiết kế. Các căn biệt thự trên đá đều view biển, tại đây du khách có thể chiêm ngưỡng cảnh bình minh và hoàng hôn trên huyện đảo xinh đẹp.

a-2

Biệt thự ven đồi (Hillside Villa)

Có thể nói biệt thự ven đồi là loại biệt thự được nhiều du khách ưa chuộng nhất, không chỉ mang lại cảm giác bình yên, những căn biệt thự này còn là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng. Từ căn biệt thự trên đồi du khách có thể chiêm ngưỡng toàn bộ dự án.

a-3a-4a-5a-6

Hình ảnh nội thất Premier Village Phú Quốc Resort

a-7a-8a-9a-10a-11

Menu
×