Câu chuyện lợi ích đầu tư của Premier Village Phú Quốc

Câu chuyện lợi ích đầu tư của Premier Village Phú Quốc
­

Câu chuyện lợi ích đầu tư của Premier Village Phú Quốc

Phản hồi cho chúng tôi:

Bàn sâu về câu chuyện lợi ích đầu tư của dự án Premier Village Phú Quốc, các chuyên gia bất động sản cho rằng đây là một tài sản giá trị lớn và giá trị gia tăng theo thời gian. Hơn nữa, thuộc dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nên có độ an toàn cao nhưng cũng đòi hỏi nhà đầu tư phải có tầm nhìn sâu rộng về thị trường trong tương lai.

be-boi

Premier Village Phú Quốc hội tụ được vô số các ưu thế

Premier Village Phú Quốc hội tụ được rất nhiều các ưu thế về vị trí, cảnh quan, thiết kế đến tiện ích, dịch vụ để xứng đáng trở thành ngôi nhà nghỉ dưỡng lý tưởng và xa xỉ. Tọa lạc tại eo biển Ông Đợi là địa điểm duy nhất tại Việt Nam mà du khách nào cũng có thể ngắm nhìn cảnh mặt trời mọc và lặn tại cùng một vị trí, dự án này đã trở thành điểm dừng chân của những đai gia thích hưởng thụ cuộc sống.

Hơn nữa, Phú Quốc hiện đang thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm bởi phong cảnh hoang sơ, thơ mộng và khí hậu luôn ôn hòa, không bao giờ có bão. Vì thế, các chuyên gia kinh tế đánh giá tiềm năng cho thuê phòng của Premier Village Phú Quốc là rất cao khi mà số lượng các khách sạn và biệt thự 5 sao tại Phú Quốc vẫn chưa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng ngày càng cao của khách du lịch.

Gia tăng giá trị trong tương lai

Giá trị bất động sản gia tăng trong tương lai hay không phụ thuộc vào nguồn cung của loại hình bất động sản đó. Hiện nay, tại Việt Nam không có nhiều các dự án biệt thự biển đạt được các tiêu chuẩn 5 sao như biệt thự biển Phú Quốc Premier Village. Vì thế, khi mà hành lang pháp lý đang ngày càng trở nên thông thoáng và thu nhập của người dân đang ngày càng được nâng cao thì bạn sẽ dễ dàng chuyển nhượng lại với mức giá cao hơn.

Câu chuyện 10 năm sau ưu đãi

Premier Village Phú Quốc được chủ đầu tư Sungroup cam kết sinh lời tối thiểu là 9%/năm trong 10 năm đầu sở hữu. Với chính sách này, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm khi có một khoản thu ổn định hàng năm. Sau 10 năm ưu đãi, khi mà tên tuổi của Premier Village Phú Quốc được quảng bá rộng rãi thì tài sản của khách hàng sẽ không bị cạnh tranh và tỷ lệ lấp đầy phòng thuê quanh năm luôn ở mức cao.

 

 

Menu
×