Biệt thự biển Phú Quốc là hình thức đầu tư bền vững cho tương lai

Biệt thự biển Phú Quốc là hình thức đầu tư bền vững cho tương lai
­

Biệt thự biển Phú Quốc là hình thức đầu tư bền vững cho tương lai

Phản hồi cho chúng tôi:

Hiện nay kênh đầu tư chứng khoán, vàng …được đánh gía không mang lại lợi nhuận cao so với đầu tư bất động sản. Đặc biệt với phân khúc bất động sản  cao cấp – biệt thự biển nghỉ dưỡng. Với vị trí thuận lợi, thiết kế đẳng cấp, khả năng sinh lời cao rất nhiều bậc cha mẹ có xu hướng tìm mua biệt thự biển để đầu tư cho con cái.

Đầu tư vàng bấp bênh, gía cả lên xuống thất thường. Giới đầu tư nhận định vàng là kênh đầu tư không bền vững.

Vàng - kênh đầu tư kém ổn định

Vàng – kênh đầu tư kém ổn định

Đầu tư chứng khoán – được xem là một thị trường nhiều sức lôi cuốn. Để đạt được kết quả khả quan bắt buộc giới đầu tư phải có sự am hiểu, theo dõi sát sao. Nếu mà không có sự đầu tư, tìm hiểu phân tích sự rủi ro sẽ rất lớn.

Đầu tư tiết kiệm tiền là kênh đầu tư ổn định nhưng mức lãi suất không cao. Tuy nhiên hiện nay sự chênh lệch tỉ giá giữa USD và tiền Việt, nhà đầu tư sẽ có sự phân vân, lo ngại đến hình thức gửi tiền.

Thị trường bất động sản 2015 được xem là năm rã đông sau một kỳ nghỉ dài. Với ưu thế về vị trí đắc địa, điều kiện tự nhiên thuận lợi, khả năng sinh lời cao và ổn định mức chi phí thấp nhất. Biệt thự biển được xem là kênh đầu tư an toàn và sinh lời nhất được giới chuyên gia đánh giá cao.

Biệt thự biển Premier Village Phu Quoc

Biệt thự biển Premier Village Phu Quoc

Phú Quốc Đảo ngọc được xem là địa danh có sức hút lượng du khách hàng năm rất lớn. Nắm bắt được tình hình thị trường, chủ động về nguồn vốn tập đoàn Sun Group đã bắt tay xây dựng tổ hợp Biệt thự biển nghỉ dưỡng cao cấp Premier village Phu Quoc. Ngay từ khi mới đưa vào triển khai Premier village Phu Quoc đã được giới đầu tư đánh giá là kênh đầu tư hấp dẫn, bền vững cho tương lai.

Premier Village Phu Quoc là kênh đầu tư hấp dẫn được tạo nên bởi những yếu tố: vị trí đắc địa, thiết kế độc đáo, chủ đầu tư uy tín, đơn vị quản lý chuyên nghiệp, mức chi phí thấp, có khả năng sinh lời cao, cam kết lợi nhuận cao nhất trên thị trường hiện nay.

Lựa chọn Premier Village Phu Quoc là hình thức đầu tư bền vững cho tương lai bởi khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng đến tập đoàn Sun Group, cam kết lợi nhuận đạt 85% trong vòng 10 năm.

Xem thêm: Biệt thự biển phú quốc

Menu
×