Biệt thự biển Phú Quốc điểm vàng trên thị trường bất động sản cao cấp

Biệt thự biển Phú Quốc điểm vàng trên thị trường bất động sản cao cấp
­

Biệt thự biển Phú Quốc điểm vàng trên thị trường bất động sản cao cấp

Phản hồi cho chúng tôi:

Biệt thự biển Phú Quốc đang lên “cơn sốt” từng ngày bởi không chỉ những nhà đầu tư Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mà còn cả nhà đầu tư nước ngoài. Sau đây là điểm vàng biến biệt thự biển Phú Quốc thành thị trường bất động sản hấp dẫn.

Thiên nhiên ưu đãi đặc biệt cho đảo Phú Quốc- hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng: hạ tầng quy hoạch đồng bộ, chính sách ưu đãi trong đầu tư đối với đặc khu kinh tế Phú Quốc, phong cảnh nên thơ, hữu tình…

Đảo Ngọc Phú Quốc

Đảo Ngọc Phú Quốc

Phú Quốc có vị trí chiến lược để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng. Là nút giao thông thuận lợi với 10 thủ đô trong các nước Asean. Nằm ở khu vực có sóng biển hiền hòa, quanh năm gần như không có bão. Phú Quốc sở hữu nhiều bãi biển đẹp Mũi Ông Đội – địa thế độc đáo hiếm có hai mặt giáp biển.

Phú Quốc là vùng đất mang tính văn hóa lịch sử rất lớn, nơi đây gắn liền với tích Vua Nguyễn Ánh. Ngoài ra còn có nhiều di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng đến với Phú Quốc để trải nghiệm và khám phá .

Phú Quốc là thị trường mới nổi của BĐS nghỉ dưỡng, được quy hoạch đầu tư chuyên nghiệp. Hệ thống giao thông cơ sở hạ tầng được xây dựng đồng bộ: Cảng Hàng không Quốc tế Phú Quốc, Cảng biển Quốc tế An Thới, trục giao thông chính Bắc – Nam đảo, đường điện cáp ngầm Hà Tiên – Phú Quốc…

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc

Cảng hàng không quốc tế Phú Quốc

Bên cạnh đó hình thức ưu đãi về thuế thu nhập doanh nghiệp đưucọ chú trọng. Miễn thuế lần đầu tạo tài sản cố định trong thời gian đầu tư dự án cho nhà đầu tư trong và ngoài nước. Riêng dự án BOT còn được miễn thuế nhập khẩu đối với nhiên liệu, nguyên liệu,…Điều đó thúc đẩy phân khúc BĐS nghỉ dưỡng phát triển, khách du lịch yêu thích hơn.

Chính sách hỗ trợ biến Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế, chắc chắn sẽ có nhiều ưu đãi hơn nữa đối với các nhà đầu tư. Có thể kể tới như miễn tiền sử dụng đất 15 năm, thuế thu nhập doanh nghiệp 10% trong 15 năm, hay miễn thị thực cho người nước ngoài 30 ngày,…Đó sẽ là yếu tố kích hoạt một làn sóng đầu tư mới vào Phú Quốc trong tương lai gần và BĐS nghỉ dưỡng là phân khúc sáng giá nhất.

Premier Village Phú Quốc - kiệt tác nghỉ dưỡng

Premier Village Phú Quốc – kiệt tác nghỉ dưỡng

Năm 20115 nhiều Ông lớn BĐS bước chân đầu tư biệt thự biển Phú Quốc với những dự án đình đám. Tiêu biểu có tập đoàn Sun Group với dự án Premier Village Phu Quoc Resort  đây là dự án dược giới chuyên gia đánh giá có một không hai độc nhất vô nhị. Tọa lạc tại Mũi Ông Đội sở hữu nhưng ưu thế vượt trội về điều kiện tự nhiên địa hình, thiết kế độc đáo, dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Quần thể Premier Village Phú Quốc bao gồm 73 ha, bao gồm 118 căn biệt thự độc đáo, mới lạ phát triển dựa trên sự bảo tồn vẻ đẹp tự nhiên. Dự án được xây dựng cùng tổ hợp công trình tiện ích hàng đầu được thiết lập và duy trì bởi tập đoàn Accor. Với sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm uy tín từ Accor, ngoài việc được tận hưởng kỳ nghỉ đẳng cấp còn mang đến cho quý khách cơ hội sinh lời hiếm thấy, cam kết mang lại cho chủ nhân các căn biệt thự những lợi ích vượt trội mà điển hình là cam kết lợi nhuận tối thiểu 9% trong 10 năm đầu sở hữu.

Cùng với chính sách bán hàng hấp dẫn sở hữu biệt thự Premier khách hàng được quà tặng là tham gia một chương trình “Trải nghiệm tuyệt tác cùng Sun Group” với tổng giá trị lên tới 250 triệu đồng.

Xem thêm: Biệt thự biển phú quốc

Menu
×