Bất động sản Sun Group gây ấn tượng tại Singapore

, Tin tức và sự kiện, UncategorizedBất động sản Sun Group gây ấn tượng tại Singapore
­

Bất động sản Sun Group gây ấn tượng tại Singapore

Bất động sản Sun Group gây ấn tượng tại Singapore
5 (100%) 1 vote

premier-village-phu-quoc-resort-mat-bang-1

Tại Singapore, việc sở hữu bất động sản tại Việt Nam đang trở thành một xu hướng được quan tâm. Theo ông Leong Boon Hoe, Giám đốc điều hành CBRE Singapore, hiện tại giá bán bất động sản Việt Nam ở phân khúc trung cấp và cao cấp vẫn đang thấp hơn nhiều so với Singapore.

Cụ thể, một căn biệt thự 300 m2 tại Sentosa Singapore có giá khoảng từ 12,6-14 triệu USD, căn hộ ba phòng ngủ khoảng 500.000-840.000 USD.

Trong khi đó, giá biệt thự và căn hộ tương đương tại các dự án của Sun Group như biệt thự Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Village Danang Resort, Premier Residences Phu Quoc Emeral Bay chỉ từ 1-2 triệu USD/biệt thự, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort từ 3,8-6,5 triệu USD/biệt thự và giá căn hộ của Sun Group khoảng 150.000 USD-1 triệu USD/căn hộ.

“Người dân Singapore du lịch thường xuyên đến các nước Đông Nam Á. Họ có thể thuê những căn hộ có giá 20.000 USD/tháng để ở. Và họ sẵn sàng bỏ ra đến hàng triệu USD để sở hữu các căn biệt thự nghỉ dưỡng”, bà Phylicia Ang, Giám đốc Công ty Savills Singapore nói.

Số lượng các nhà đầu tư Singapore quan tâm đến bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam đã tăng nhanh trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, theo bà Phylicia Ang, chỉ những dự án và chủ đầu tư có tên tuổi, đã được khẳng định trên thị trường quốc tế, mới có cơ hội tại Singapore.

Đó là lý do các dự án nghỉ dưỡng của Sun Group nhận được sự quan tâm lớn của giới kinh doanh bất động sản Singapore, khi họ biết khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula Resort của tập đoàn này đã được World Travel Awards hai năm liền liên tục vinh danh “khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”.

Ngoài ra, các dự án bất động sản nghỉ dưỡng khác của Sun Group tại Đà Nẵng và Phú Quốc cũng được các công ty địa ốc Singapore đánh giá cao về đẳng cấp và lợi thế cạnh tranh, bên cạnh ưu điểm về giá, chính sách cam kết đảm bảo lợi nhuận tối thiểu 9% trong 9 -10 năm từ chương trình cho thuê lại.

Menu
×