Bất động sản Phú Quốc hút khách đầu tư

Bất động sản Phú Quốc hút khách đầu tư
­

Bất động sản Phú Quốc hút khách đầu tư

Phản hồi cho chúng tôi:

Nhận định về xu hướng BĐS 2016, nhiều chuyên gia tin tưởng vào một năm “sôi động, náo nhiệt” hơn ở mọi phân khúc, đặc biệt là các dự án đất nền hướng biển. Sở hữu những ưu điểm về vị trí, lại thuộc nhóm hàng hiếm vì số lượng có hạn, tính thanh khoản và tỷ suất lợi nhuận cao là những lý do chính khiến BĐS Phú Quốc thu hút khách.

Với 150km bờ biển, Bất động sản Phú Quốc có những ưu điểm về vị trí hiếm nơi nào có được. Không chỉ có những bãi biển cát trắng mịn, dài ngút mắt hoang sơ  yên bình mà nơi đây còn in dấu đậm về một vùng văn hóa lịch sử gắn liền với sự phát triển của lịch sử dân tộc: mũi Ông Đội, giếng tiên…

Mũi Ông Đội - bãi biển đẹp, hoang sơ

Mũi Ông Đội – bãi biển đẹp, hoang sơ

Khoảng 5 năm đổ lại đây, cùng với nhịp phát triển của thị trường bất động sản. Các chính sách đầu tư quy hoạch của chính phủ dành cho Phú Quốc khá nhiều, sự đầu tư mang tính chuyên nghiệp, quy hoạch đồng bộ. Sự hình thành của mạng lưới hạ tầng giao thông, sân bay quốc tế, cảng…..Trở thành bước đệm thúc đảy kinh tế vùng vững mạnh, thu hút nguồn đầu tư mạnh mẽ từ các doanh nghiệp tập đoàn lớn.

Theo nhận xét của giới chuyên gia, thị trường hiện nay tồn tại ba loại bất động sản trong đó tỷ suất lợi nhuận của bất động sản hướng biển được xem là cao nhất chiếm từ 10 -16%. Bên cạnh đó nhà phố, căn hộ chỉ chiếm 3 -6% còn văn phòng, nhà cho thuê chiếm 8 – 10%.

Nhận thấy xu hướng chuyển động của phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, tiềm năng sinh lời từ những dự án nghỉ dưỡng các doanh nghiệp nhảy vào đầu tư khá nhiều. Với mức cam kết sinh lời cao 8 đến 9 % trong thời hạn 10 năm tạo hấp lực đầu tư rất lớn cho Phú Quốc.

Premier Village Phu Quoc

Premier Village Phu Quoc

Sở hữu vị trí đẹp, thiết kế độc đáo, chất lượng dịch vụ, quản lý đẳng cấp…khả năng tăng giá của dòng biệt thự biển là rất cao. Các chuyên gia đánh giá khả năng tăng giá sẽ cao hơn rất nhiều so với bất động sản khác tạo nên làn sóng và xu hướng năm 2016.

Premier Village Phu Quoc – nữ hoàng nghỉ dưỡng hai mặt biển. Đây là dự án do Sun Group làm chủ đầu tư sở hữu vị trí đắc địa, thiết kế mới lạ hiện đại nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên, tính thanh khoản cao, khả năng sinh lời cao, bền vũng hiện đang tạo cơn sốt đầu tư trên thị trường. Dự kiến khi quỹ đất hạn hẹp, sở hữu vị trí đẹp như Premier Village Phu Quoc, tính thanh khoản cao, thủ tục pháp lý rõ ràng sẽ được các nhà đầu tư thông minh nắm bắt cơ hội săn đón.

Menu
×