Bất động sản nghỉ dưỡng thời gian thu hồi vốn bao lâu?

Bất động sản nghỉ dưỡng thời gian thu hồi vốn bao lâu?
­

Bất động sản nghỉ dưỡng thời gian thu hồi vốn bao lâu?

Phản hồi cho chúng tôi:

Biệt thự biển nghỉ dưỡng hiện là phân khúc bất động sản gây sốt trên thị trường. Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thời gian thu hồi vốn bao lâu?

Trong 3 loại bất động sản phổ biến thì tỷ suất lợi nhuận của bất động sản biệt thự nghỉ dưỡng được xem là cao nhất. Đối với nhà phố, căn hộ khoảng 3-6%, văn phòng cho thuê 8-10%, còn bất động sản biển là 10-16% . Hiện nay, khi triển khai các dự án biệt thự biển, các chủ đầu tư đều cam kết mức thấp nhất là 7-8%. Giá bán càng hợp lý thì tỷ suất lợi nhuận mới cao và thời gian thu hồi vốn mới rút ngắn lại.

Biệt thự biển nghỉ dưỡng

                                     Biệt thự biển nghỉ dưỡng

Ngoài ra, khả năng tăng giá của dòng sản phẩm này tại việt Nam trong dài hạn cũng rất cao. Trong khu vực Đông Nam Á, những biệt thự và căn hộ hướng biển ở Phuket Thái Lan hay Bali Indonesia có giá cao gấp 2 đến gấp 3 lần thậm chí lên tới hàng chục lần so với Việt Nam.

Premier Village Phu Quoc là dự án do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư có tổng diện tích 73ha tọa lạc tại Mũi Ông Đội phía nam đảo ngọc. Mũi Ông Đội là địa danh được thiên nhiên ban tặng bãi cát vàng, bãi biển dài hoang sơ cùng với giá trị văn hóa, lịch sử vẫn được lưu giữ đến tận ngày nay. Khai thác thế mạnh từ địa hình đa dạng từ đồi núi xuống biển cùng với vị trí độc đáo hiếm có cùng một nơi du khách có thể ngắm bình minh và hoàng hôn. Bằng bàn tay sáng tạo nghệ thuật các kiến trúc sư tài ba đã kiến tạo nên những sản phẩm mang giá trị nghệ thuật để đời. Quần thể dự án chia thành 5 loại biệt thự đặc biệt lần đầu tiên ở Việt Nam xuất hiện biệt thự trên ghềnh đá. Loại hình biệt thự này rất hiếm trên thế giới dành cho tầng lớp thượng lưu, nổi tiếng.

Với chủ đầu tư uy tín, tốc độ triển khai nhanh chóng Premier village Phu Quoc được quản lý bởi Accor – đơn vị quản lý uy tín hàng đầu trên thế giới. Bằng sự tinh tế và chuyên nghiệp Accor chắc chắn sẽ mang đến cho bạn kỳ nghỉ thực sự hoàn hảo đẳng cấp cùng nguồn lợi đầu tư hấp dẫn, khả năng thu hồi vốn nhanh chóng.

Premier Village Phu Quoc - kiệt tác nghỉ dưỡng

                               Premier Village Phu Quoc – kiệt tác nghỉ dưỡng

Premier Village Phu Quoc chỉ có 118 căn biệt thự thiết kế sang trọng độc đáo, để sở hữu kỳ nghỉ đẳng cấp, nguồn lợi đầu tư hấp dẫn khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Đơn vị phân phối chính thức:

Công ty cổ phần dịch vụ BĐS Pearl Land

Hotline: 0962.625.959

Website: Pearlland.vn

Menu
×